BST các kiểu tóc mái thưa hợp cho từng khuôn mặt

00:59:27 - 31/03/2016 - ants

Tóc mái thưa khiến cho các bạn cảm thấy khó để kiểu tóc. Để giúp các bạn chọn được kiểu tóc mái thưa phù hợp cho khuôn mặt, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1/ Kiểu tóc mái thưa dài

Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn, trái tim hoặc những cô gái có chiếc cẳm V-line tiêu chuẩn Hàn Quốc.

kieu toc mai thua 2

Kiểu tóc mái thưa dài cho mặt tròn

Đây là kiểu tóc trở thành xu thế của các cô nàng hiện đại, nhờ kiểu tóc này họ sẽ níu giữu được tuổi thanh xuân bởi kiểu tóc mái dài điệu đà và trẻ trung này. Kiểu tóc mái thưa dài này được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tuy nhiên kiểu tóc này sẽ không cho bạn cảm giác bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

2/ Kiểu tóc mái thưa ở giữa

Kiểu tóc mái thưa ở giữa phù hợp với các cô0 nàng sở hữu gương mặt tròn hay mặt vuông đều có thể thử tạo kiểu tóc mái thưa này. Kiểu tóc thưa này sẽ giúp đường nét khuôn mặt  bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thêm thon gọn hơn.

kieu toc mai thua 1

Kiểu tóc mái thưa ở giữa khiến Ngọc nữ” xứ kim chi Song Hye Kyo đẹp thanh khiết và rạng rỡ hơn

Kiểu tóc mái thưa ở giữa là đặc quyền của những cô nàng mặt tròn, kiểu tóc mái thưa này luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Kiểu tóc này sẽ được tạo kiểu bằng cách phần tóc chia đều hai bên, ôm sát gương mặt sẽ giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt của bạn.

3/ Kiểu tóc mái thưa bằng

kieu toc mai thua 3

Kiểu tóc mái thưa bằng

Kiểu tóc mái thưa bằng là kiểu tóc phù hợp nhất với những cô nàng sở hữu gương mặt dài với chất tóc suôn mượt và nhẹ nhàng. Bạn nên lưu ý kiểu tóc mái thưa bằng này sẽ không phù hợp với cô nàng có tóc bông xù hoặc với những gương mặt quá tròn, nếu không gương mặt của bạn sẽ trở nên ngắn tũn, không hài hòa với khuôn mặt.

4/ Kiểu tóc mái thưa ngố

kieu toc mai thua 5

Kiểu tóc mái thưa ngố

Kiểu tóc mái thưa ngố phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan và hơi tròn nhé. Hoặc đối với những cô nàng có vầng trán cao, hoặc trán dô cũng nên áp dụng kiểu mái này để che khuyết điểm của mình.

Ngoài ra nếu bạn không muốn phải băn khoăn về tóc mái thưa khó tạo kiểu thì bạn có thể tham khảo thêm phương pháp cấy tóc tự thân để tóc mái được dày đều hơn nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc