2 Cách triệt lông nách tự nhiên không phải ai cũng biết

02:31:58 - 29/09/2014 - quản trị

Bạn cảm thấy thật phiền toái và thiếu tự tin bởi sự xuất hiện những đám lông rậm rạp trên cơ thể đặc biệt là vùng nách. Vùng lông này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy và luôn tìm cách dọn sạch chúng. Với bài viết sau đây chúng tôi mách nhỏ […]

Bạn cảm thấy thật phiền toái và thiếu tự tin bởi sự xuất hiện những đám lông rậm rạp trên cơ thể đặc biệt là vùng nách. Vùng lông này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy và luôn tìm cách dọn sạch chúng. Với bài viết sau đây chúng tôi mách nhỏ chị em cách triệt lông nách tự nhiên bằng bột ngô.

=> Triệt lông chân

=> Cách tẩy lông hiệu quả

Bột ngô là nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm (bạn có thểmua tại các hệ thống siêu thị) có tác dụng triêt lông nách và khử mùi hôi rất hiệu quả.

Cách triệt lông nách tự nhiên bằng bột ngô + sữa tươi

Bạn cần chuẩn bị, một bình thủy tinh sạch có nắp đậy, 2 muỗng bột ngô, một miếng dán, 2 thìa sữa tươi, 2 thìa bơ xay nhuyễn.

Thực hiện: Trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp triệt lông. Bạn trộn khi nào thấy hỗn hợp mịn và sệt là được. Bạn đổ hỗn hợp vừa trộn vào bình thủy tinh đậy kín nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Bạn để khoảng 15 phút sau đó thoa đều hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay. Dùng miếng dán tẩy lông áp lên trên, để khoảng 10 phút rồi giật miếng dán ra theo chiều lông mọc.

Thực hiện phương pháp này trong 2 lần/tuần trong vòng 4 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả triệt lông rất tốt, làn da dưới vùng cánh tay cũng trở nên mịn màng hơn.

Cách triệt lông nách tự nhiên đơn giản bằng bột ngô

Cách triệt lông nách tự nhiên đơn giản bằng bột ngô

Cách triệt lông nách tự nhiên bằng bột ngô + chanh

Bạn cần chuẩn bị một bát to sạch, 2 muỗng bột ngô, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa đường, 2 thìa cà phê mật ong, một miếng dán tẩy lông.

Cách thực hiện: Đổ tất cả các nguyên liệu vào bát, dùng thìa trộn đều hỗn hợp khi nào thấy dung dịch có độ kết dính, sền sệt là được. Bạn thoa hỗn hợp vừa trộn lên vùng nách sau đó áp miếng dán tẩy lông lên trên, hỗn hợp sẽ ngấm vào lỗ chân lông làm cho chân lông nở ra và làm suy yếu chân gốc nang lông. Sau 10 phút bạn giật miếng dán theo chiều lông mọc.

Bạn cần duy trì cách triệt lông nách tự nhiên này 2 lần/tuần trong vòng 4 tuần, để có được hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Cách triệt lông nách tự nhiên bằng bột ngô + dưa chuột

Bạn cần chuẩn bị, một bát sạch, 2 muỗng bột ngô, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dưa chuột xay nhuyễn, một miếng dán.

Cách triệt lông nách tự nhiên bằng dưa chuột và bột ngô

Cách triệt lông nách tự nhiên bằng dưa chuột và bột ngô

Cách thực hiện: Bạn đổ tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn đều hỗn hợp theo chiều từ trái qua phải đến khi hỗn hợp sền sệt thì đạt. Bạn để hỗn hợp trong vòng 5 phút sau đó thoa đều hỗn hợp triệt lông lên vùng nách. Sau khi bôi hỗn hợp bạn áp miếng dán tẩy lông lên, để trong vòng 10 phút sau đó giật mạnh theo chiều lông mọc. Khi đó Những gốc nang lông cứng đầu sẽ theo miếng dán đi hết làm cho làn da sáng mịn không tì vết.

Với phương pháp này bạn thực hiện 1 – 2 lần/ tuần chỉ trong 3 tuần bạn sẽ nhận thấy vùng lông dưới cánh tay của mình không còn nữa.

Trên đây là những cách triệt lông nách tự nhiên mà chúng tôi mách nhỏ với chị em, giúp chị em tự tin hơn với làn da trắng, mịn màng dưới cánh tay.

 Xem thêm bài viết :

=>  Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tham khảo tại :http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc