3 cách triệt lông nách tự nhiên không phải ai cũng biết

03:51:28 - 30/10/2014 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông nách, tuy nhiên có những cách được chế từ nguyên liệu thiên như trứng gà hay chanh hoặc là mật ong. Tuy nhiên đây là những mẹo chứ hoàn toàn không phải là cách triệt lông vĩnh viễn cho bạn. Cách triệt lông nách bằng lòng trắng […]

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông nách, tuy nhiên có những cách được chế từ nguyên liệu thiên như trứng gà hay chanh hoặc là mật ong. Tuy nhiên đây là những mẹo chứ hoàn toàn không phải là cách triệt lông vĩnh viễn cho bạn.

Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Cách triệt lông nách từ lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Những cách triệt lông nách đơn giản tại nhà

Những cách triệt lông nách đơn giản tại nhà

Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo

Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc