4 cách triệt lông nách tự nhiên dễ thực hiện nhất

02:42:56 - 22/11/2014 - quản trị

Hiện nay có nhiều chị em tìm đến dao cạo để tiến hành triệt lông nách. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông nách bằng dao cạo nhanh chóng và an toàn nhất. Vệ sinh sạch vùng nách trước và sau khi tẩy lông Bạn nên tắm sạch trước khi cạo […]

Hiện nay có nhiều chị em tìm đến dao cạo để tiến hành triệt lông nách. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông nách bằng dao cạo nhanh chóng và an toàn nhất.

Vệ sinh sạch vùng nách trước và sau khi tẩy lông

Bạn nên tắm sạch trước khi cạo lông nách hoặc nếu không thì dùng một chiếc khăn ướt, ấm đắp lên vùng nách khoảng 3 – 5 phút sau đó lau khô. Chờ cho vùng nách thật sự khô ráo rồi mới bắt đầu cạo lông. Việc này giúp cho vi khuẩn không thể tấn công da trong khi cạo lông nách.

Sau khi triệt lông nách tự nhiên xong bạn cũng nên vệ sinh lại vùng nách bằng nước mát hoặc một một chút chanh tươi để se khít lô chân lông và làm mịn da.

Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông

Để tẩy lông nách hiệu quả bằng dao cạo, bạn không nên bỏ qua bước tẩy tế bào chết cho da. Tẩy tế bào chết không chỉ giúp cho việc cạo lông hiệu quả hơn mà còn đảm bảo an toàn, tránh việc lưỡi dao cạo làm tổn thương da. Nên lựa chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết an toàn, không gây kích ứng với da bạn nhé.

Hướng dẫn cách triệt lông nách đơn giản bằng dao cạo

Hướng dẫn cách triệt lông nách đơn giản bằng dao cạo

Chọn loại dao và lưỡi dao phù hợp

Lưỡi dao có phù hợp hay không đóng vai trò then chốt trong hiệu quả của việc cao lông. Nên lựa chọn loại dao có khả năng linh hoạt, uyển chuyển khi di chuyển để cạo lông, tránh làm tổn thương da. Lưỡi dao cần sắc, bén và chỉ nên dùng một lần hoặc phải loại bỏ sau 4 – 5 lần sử dụng để đảm bảo an toàn khi tẩy lông nách bằng phương pháp này.

Xem thêm : Cách tẩy lông nách tự nhiên

Duy trì thói quen cạo lông vào ban đêm

Theo nhiều nghiên cứu thì bạn nên cạo lông vào ban đêm. Thời điểm này các lỗ chân lông giãn nở, da mềm mại nên sẽ giúp tẩy lông nách hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn không nên cạo lông sau khi tắm biển xong, bởi nước mặn làm dễ làm cho da khô, các sợi lông thô cứng làm giảm hiệu quả của việc cạo lông.

Xem thêm : Có nên cạo lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc