Bí quyết triệt lông chân an toàn bạn nên biết

03:03:21 - 12/01/2015 - quản trị

Hiện nay để tiến hành triệt lông chân thì việc tìm   đến với công nghệ chuyên khoa mới có thể giúp bạn triệt vĩnh viễn sợi lông và mang lại hiệu quả điều trị triệt để nhất. Nên lựa chọn đúng phương pháp để tiến hành Không nên tuỳ tiện lựa chọn 1 phương pháp khi chưa […]

Hiện nay để tiến hành triệt lông chân thì việc tìm   đến với công nghệ chuyên khoa mới có thể giúp bạn triệt vĩnh viễn sợi lông và mang lại hiệu quả điều trị triệt để nhất.

Nên lựa chọn đúng phương pháp để tiến hành

Không nên tuỳ tiện lựa chọn 1 phương pháp khi chưa biết được hiệu quả của nó cũng như không được chứng mình về hiệu quả thì không nên chọn lựa vì có thể phương pháp đó có thể gây tổn thương cho vùng da của bạn.

Tham khảo trước ý kiến khách hàng đã trải dịch vụ triệt lông chân

Hiện nay để có thể tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì việc cần là bạn có thể tiến hành khảo sát ý kiến khách hàng trước khi tiến hành triệt lông.

Diode Laser là công nghệ mà có thể giúp cho khách hàng thoát khỏi vĩnh viễn tình trạng lông chân của mình.

Công nghệ triệt lông chân có cơ chế điều trị vô cùng thông minh

Một số kinh nghiệm giúp bạn triệt lông đơn giản, hiệu quả

Một số kinh nghiệm giúp bạn triệt lông đơn giản, hiệu quả

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Làm sao để triệt lông chân

Chính vì thế bạn nên lựa chọn công nghệ chuyên khoa  và nên tham vấn trước đội ngũ  y bác sĩ hoặc có thể gọi điện qua số hotline: 1900.6498 để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc