Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

00:59:51 - 06/10/2014 - quản trị

Ria mép thường khiến các chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống. Hiện nay, khi công nghệ làm đẹp phát triển việc tẩy ria mép ở phụ nữ là hoàn toàn dễ dàng giúp chị em xua tan nỗi lo lắng đó.

Nguyên nhân mọc ria mép ở phụ nữ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mọc ria mép ở các bạn gái. Trong đó, nguyên nhân thường gặp nhất là do di truyền.

Một thủ phạm khác cũng gây chuyện ria mép đáng buồn này cho phái đẹp là do sự mất cân bằng các hormone trong cơ thể, làm tăng nồng độ nội tiết tố nam (testosteron) trong máu, dẫn đến kích thích mọc nhiều lông ở một số vùng phụ thuộc. Khi “bộ máy” sản xuất hormone nữ (tuyến thượng thận và buồng trứng) ở bạn gái gặp trục trặc, khiến lượng hormone nam hoạt động mạnh, bạn gái cũng sẽ có… râu.

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ đơn giản

Dùng kem để tẩy

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

 

Khi đã nói đến kem tẩy lông trên da mặt, thì nên nhớ rằng phải là loại kem chuyên biệt dùng để tẩy lông/râu cho mặt. Việc dùng kem thì cần thời gian, và cũng kéo dài được hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định. Nhưng những loại kem này có thể chứa hoạt chất làm hại da và gây ra ban ngứa, thậm chí làm bong tróc da mặt, vì vậy nếu muốn dùng bạn phải thử trên một phần khác trên cơ thể mình và xem phản ứng của nó thế nào.

Dùng nhíp.

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

Dùng nhíp nhổ các sợi lông với nhíp, là một cách rẻ tiền và hiệu quả để loại bỏ lông từ bất kỳ khu vực trên mặt. Những nhược điểm chính là tốn thời gian và có phần đau đớn, đặc biệt là trong khu vực nhạy cảm.

Dùng chỉ để tẩy lông

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

Các cách tẩy ria mép ở phụ nữ

Cách này có thể áp dụng khi mà bạn không ngại đau đớn. Nhưng hãy đảm bảo da bạn không bị bong tróc dễ dàng. Dùng chỉ để tẩy lông có thể loại bỏ những chiếc lông tận gốc và gương mặt sáng sủa hoàn toàn sạch lông có thể kéo dài trong vài tuần.

Cách tẩy ria mép ở phụ nữ triệt để

Những phương pháp thông thường hay gây kích ứng da và lông vẫn mọc trở lại. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện nay đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser trị dứt điểm những sợi lông mọc trên vùng da khác nhau chỉ 1 lần duy nhất. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn. Đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn.

Xem thêm bài viết:

=> Triệt lông mặt

Nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc