Cách dùng oxy già triệt lông chân đơn giản

02:52:32 - 20/11/2014 - noidungda2

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể triệt lông chân, tuy nhiên có những cách có thể giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng vùng lông chân của bạn, ví dụ có những mẹo triệt lông chân bằng oxy già. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách điều trị triệt lông […]

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể triệt lông chân, tuy nhiên có những cách có thể giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng vùng lông chân của bạn, ví dụ có những mẹo triệt lông chân bằng oxy già. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách điều trị triệt lông chân bằng oxy già.

Tác dụng tẩy lông của oxy già

Nước Oxy già có tác dụng sát khuẩn da nên hoàn toàn vô hại nếu bạn sử dụng để tẩy lông chân. Đây là phương pháp rất đơn giản, không tốn kém lại không gây đau rát như waxing hay cạo lông chân.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít nước oxy già là đủ cho phương pháp tẩy lông chân tại nhà này.

Cách thực hiện tẩy lông chân bằng nước Oxy già

Trước khi đi ngủ, rửa sạch vùng chân cần tẩy lông băng xà phòng hoặc nước muối loãng. Sau đó lau khô chân để các lỗ chân lông thông thoáng và da sạch sẽ.
Tẩy lông không đau rát bằng oxy già.

Cách triệt lông chân đơn giản tại nhà bằng oxy già

Cách triệt lông chân đơn giản tại nhà bằng oxy già

Thoa nước oxy già lên vùng da chân cần tẩy lông. Bạn cứ để như vậy trong khoảng 30 phút, nếu khô bạn có thể thoa thêm 1 lần nữa, không cần phải cạo hay waxing.

Sau khi nước oxy già khô đi, bạn rửa sạch lại chân và có thể đi ngủ bình thường. Nước Oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần, bạn chà nhẹ để lông rụng triệt để. Bạn nên thực hiện cách tẩy lông chân bằng oxy già đều đặn để đạt hiệu quả nhé.

Ngoài phương pháp trên, để tẩy lông chân đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả bằng những công nghệ chuyên khoa thì mới mau chóng mang lại cho bạn hiệu quả điều trị hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân tại nhà

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc