Cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản triệt để tận gốc

03:08:00 - 06/02/2015 - quản trị

Tẩy lông chân thế nào là đúng cách và hiệu quả? Bạn đã biết cách tự tẩy lông tại nhà hiệu quả chưa? Để đánh bay lông chân, lông tay hiệu quả tại nhà, bạn cần thực hiện theo đúng quy trình với các bước khoa học. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn […]

Tẩy lông chân thế nào là đúng cách và hiệu quả? Bạn đã biết cách tự tẩy lông tại nhà hiệu quả chưa?

Để đánh bay lông chân, lông tay hiệu quả tại nhà, bạn cần thực hiện theo đúng quy trình với các bước khoa học. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một vài cách tự tẩy lông chân tại nhà:

1. Tự tẩy lông chân tại nhà với thành phần chính là đường cát

Thành phần: ½ cốc đường cát, ½ cốc nước, ½ thìa nước chanh

Cách làm: cho đường cát và nước vào nồi đun cho đến khi sôi rồi cho thêm chanh vào đun tiếp cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Để hỗn hợp nguội và bôi lên chân. Sau đó, đắp khăn lên mặt, để khoảng 1 phút rồi lột khăn theo hướng ngược lại chiều lông mọc (đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc tự tẩy lông). Cuối cùng, bạn dùng nước ấm rửa lại chân cho sạch.

2. Tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài

Từ xa xưa, cha ông ta đã dùng đá mài để tẩy lông. Bạn cũng có thể tự  tẩy lông chân tại nhà với đá mài bằng cách làm sau: rửa chân bằng nước ấm. Nhúng hòn đá mài vào nước ấm và xoa tròn trên da (lưu ý không nên ấn mạnh để da không bị tổn thương). Sau khi chà xát đá mài trên da, trên da có thể xuất hiện một vài nốt đỏ nhưng bạn không nên lo lắng vì chúng sẽ biến mất nhanh chóng.

tay-long-tay-tai-nha-bang-da-mai

Tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài rất đơn giản nhưng chỉ phù hợp với những người có lông chân mỏng và thưa. Còn với cách tẩy lông chân bằng đường cát, tuy cách làm phức tạp và cầu kì hơn nhưng lại có hiệu quả khá cao. Vì vậy, bạn hãy tự lựa chọn cho mình biện pháp tự tẩy lông chân tại nhà hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Làm thế nào để tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc