Cách tẩy lông chân vừa tiết kiệm mà đạt hiệu quả cao

03:15:48 - 29/10/2014 - quản trị

Hiện nay nhiều bạn áp dụng phương pháp đó là tẩy lông chân tại nhà, tuy nhiên thì vấn đề tẩy lông tại nhà bằng cách cạo lông không an toàn chút nào, và bạn cần phải cẩn trọng với các phương pháp điều trị đó. Việc cạo lông chân rất đơn giản và dễ […]

Hiện nay nhiều bạn áp dụng phương pháp đó là tẩy lông chân tại nhà, tuy nhiên thì vấn đề tẩy lông tại nhà bằng cách cạo lông không an toàn chút nào, và bạn cần phải cẩn trọng với các phương pháp điều trị đó.

Việc cạo lông chân rất đơn giản và dễ thực hiện. Biện pháp tẩy lông này khá phổ biến mà bạn có thể áp dụng khi đang vội và cần cạo lông ngay lập tức. So với waxing, cạo lông chân ít gây đau rát hơn, không gây tổn thương cho da như waxing. Đây cũng là biện pháp nhanh và rẻ nhất và tiết kiệm thời gian để loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Tuy nhiên, cách cạo lông chân hiệu quả không là vấn đề mà nhiều người băn khoăn.

Việc cạo lông sẽ khiến lông mọc nhanh hơn. Các đầu lông có thể trở nên cứng, đậm và dễ nhận thấy hơn, thay vì có ngọn mềm và tự nhiên. Mặt khác, nếu bạn cạo lông sai cách, hoặc không sử dụng kem tẩy lông hay sữa tắm, lưỡi dao sẽ có thể dễ dàng cắt vào da bạn và để lại sẹo. Bên cạnh đó, việc cạo lông thường xuyên có thể để lại dị ứng trên da. Do đó, da bạn có thể bị ngứa và nổi các vết mẩn đỏ.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tẩy lông chân đơn giản tại nhà liệu có hiệu quả?

Tẩy lông chân đơn giản tại nhà liệu có hiệu quả?

Theo các chuyên gia, cách triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay chính là triệt lông bằng công nghệ Diode laser. Công nghệ Diode laser với sóng RF sẽ khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, đồng thời xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, giúp se khít lỗ chân lông và còn cho bạn làn da sáng đẹp, mịn màng…

Chính vì thế bạn không nên sử dụng các phương pháp tẩy lông chân không an toàn mà nên tìm đến với các giải pháp điều trị và tẩy lông an toàn cũng như hiệu quả.

Xem thêm : Công nghệ triệt lông mới nhất

Nguồn tham khảo : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc