Cách triệt lông chân hiệu quả từ dầu xả

07:16:38 - 12/12/2014 - quản trị

Hiện nay để nhanh chóng triệt lông chân, rất nhiều chị em đã tìm đến những mẹo khác nhau để nhanh chóng loại bỏ tình trạng lông, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông chân đơn giản bằng dầu xả. Tác dụng triệt lông của dầu xả Hiện nay, nhu cầu triệt lông tại […]

Hiện nay để nhanh chóng triệt lông chân, rất nhiều chị em đã tìm đến những mẹo khác nhau để nhanh chóng loại bỏ tình trạng lông, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông chân đơn giản bằng dầu xả.

Tác dụng triệt lông của dầu xả

Hiện nay, nhu cầu triệt lông tại nhà cho chị em đang trở thành một nhu cầu cấp thiết và thường xuyên. Tuy nhiên, các phương pháp cạo lông tại nhà thường bị đau rát hay dễ gây trầy xước da. Vì thế, cách sử dụng dầu xả để làm mềm da và tránh bị chày xước hay đau rát trong quá trình triệt lông và mang lại hiệu quả tốt hơn cho chị em.

Dầu xả không chỉ là bí quyết làm giúp chăm sóc da và làm mượt tóc hiệu quả mà trong dầu xả có lớp kem dưỡng da giúp bạn làm mềm da rất tốt và nuôi dưỡng da sâu tận bên trong.

Cách triệt lông chân đơn giản bằng dầu xả

Chuẩn bị:

Một chai dầu xả

1 Chiếc dao cạo lông mới

Một chiếc khăn tắm sạch

Bí quyết tẩy lông chân bằng dầu xả

Cách triệt lông chân đơn giản bằng dầu xả

Cách triệt lông chân đơn giản bằng dầu xả

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn rửa sạch vùng chân đang chuẩn bị tẩy lông bằng xà bông hay sữa tắm để loại bỏ hết bụi bẩn và cặn bã cho da nhằm phòng tránh bị viêm nhiễm lỗ chân lông

Bước 2:

Hãy sử dụng kem xả tóc thoa đều lên vùng da cần triệt lông và massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút cho dầu xả thấm sâu và làm mềm da hiệu quả nhất.

Bước 3:

Bạn sử dụng dao cạo và tiến hành đưa lưỡi dao từ dưới lên trên nhằm loại bỏ sợi lông chân được tốt nhất. Qúa trình thực hiện nên nhẹ nhàng tránh làm chày xước da.

Mẹo tẩy lông chân bằng dầu xả

Bước 4:

Rửa sạch lại chân bằng nước sạch và bôi thêm lớp kem dưỡng da giúp chăm sóc da và làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Trên đây là những cách làm đơn giản dễ thực hiện, tuy nhiên để nhằm mang lại hiệu quả  tuyệt đối thì đó là điều không thể, vì chỉ có dùng những biện pháp chuyên khoa mới có thể giúp bạn triệt được vĩnh viễn những sợi lông ấy.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông tại nhà

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc