Cách triệt lông vĩnh viễn bằng CN Diode Laser

03:44:20 - 19/12/2014 - quản trị

Hiện nay công nghệ Diode Laser là giải pháp triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả toàn diện và mức độ an toàn. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an […]

Hiện nay công nghệ Diode Laser là giải pháp triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả toàn diện và mức độ an toàn.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Diode Laser là giải pháp triệt lông hàng đầu hiện nay nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp triệt lông thông thường khác.

  • Triệt lông an toàn, không bỏng rát: Tác động vào từng mầm nhú của nang lông, loại vĩnh viễn tình trạng lông mà vẫn đảm bảo cho bạn cảm giác an toàn, không đau và nóng.
  • Triệt tiêu viêm nang lông, lưng trần mịn màng: Sóng ánh sáng đi vào tận chân lông, tiêu diệt mọi vi khuẩn gây viêm nang lông, giúp cho vùng da trắng sáng mịn màng, giúp bạn có lưng trần quyến rũ và gợi cảm hơn bao giờ hết.
  • Liệu trình ngắn, an toàn nhanh thấy được kết quả
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi tiến hành triệt lông, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay trở lại.
Cách triệt lông vĩnh viễn dứt điểm, triệt để bằng công nghệ Diode Laser

Cách triệt lông vĩnh viễn dứt điểm, triệt để bằng công nghệ Diode Laser

Ngoài ra khi tìm đến với các địa chỉ chuyên khoa thì việc triệt lông cũng lại càng an toàn hơn khi mà trực tiếp các Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị cho bạn, nhanh chóng mang lại cảm giác an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tiến hành triệt lông cũng phải tuân theo 1 quy trình chuẩn. Quy trình an toàn triệt lông ở lưng diễn ra như sau:

  • Thăm khám và tư vấn
  • Làm sạch vùng lưng trước khi điều trị
  • Cạo bớt lông và làm lạnh vùng lưng
  • Tiến hành triệt lông

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc