Cách triệt lông vùng kín hiệu quả ngay tại nhà

04:21:56 - 15/11/2014 - quản trị

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách triệt lông vùng kín bằng cách sử dụng dao cạo. Tuy nhiên cách làm này cũng không an toàn và có thể khiến bạn gặp những tổn thương cho vùng da của bạn, nếu bạn không cẩn trọng. Waxing cứng cho vùng bikini Đối với […]

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách triệt lông vùng kín bằng cách sử dụng dao cạo. Tuy nhiên cách làm này cũng không an toàn và có thể khiến bạn gặp những tổn thương cho vùng da của bạn, nếu bạn không cẩn trọng.

Waxing cứng cho vùng bikini

Đối với các vùng nhạy cảm, nhất thiết bạn phải dùng đến loại wax này bởi nó ít gây tổn thương cho làn da, nhất là đối với vùng kín.

+ Khi thoa sáp cứng, lông sẽ được giữ lại dưới lớp sáp mỏng. Chờ sáp nguội đi, bạn cần nhanh tay giật ngược theo chiều lông mọc, những sợi lông cùng với gốc chân lông sẽ “nối gót” ra đi nhanh chóng.

+ Lần đầu sử dụng tại nhà, bạn hãy thử sử dụng từng phần nhỏ. Lấy một ít sáp lên thanh gỗ, thổi cho nguội bớt rồi bắt đầu waxing.

Lưu ý: Bạn nên mua sản phẩm tại những spa uy tín để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và tư vấn vài sản phẩm đi kèm, giúp không tổn thương da.

Cách triệt lông vùng kín đơn giản tại nhà

Cách triệt lông vùng kín đơn giản tại nhà

Cách triệt lông vùng kín bằng phương pháp cạo

Hãy chuẩn bị cho mình một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu nhất.

+ Áp dụng một số loại gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da. Chú ý lựa chọn loại kem đặc biệt dành riêng cho khu vực bikini nhá!

+ Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ. Sau đó, cạo theo hướng ngược lại chiều mọc để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ.

Lưu ý: Các bạn gái nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da của bạn. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng, lông mọc ngược, chảy máu da…

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Chăm sóc vùng kín sau khi triệt lông

Ngay sau khi wax xong, XX hãy thoa dầu có tính kháng khuẩn như dầu lô hội hoặc để làm sạch những miếng sáp còn dính lại và đồng thời cũng làm dịu da. Sau đó, thoa phấn rôm để giữ độ ẩm cho da.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc