Cách triệt lông vùng kín hiệu quả nhất hiện nay

02:36:40 - 08/10/2014 - quản trị

Tình trạng “rậm lông” vùng kín khiến chị em gặp nhiều rắc rối.Vì vậy, nhiều chị em luôn “đau đáu’’ trong lòng khi chưa thể “dọn sạch cỏ” vùng bikini này. Chúng tôi mách nhỏ chị em cách triệt lông vùng kín nhanh chóng an toàn, triệt để qua bài viết sau. Các cách triệt […]

Tình trạng “rậm lông” vùng kín khiến chị em gặp nhiều rắc rối.Vì vậy, nhiều chị em luôn “đau đáu’’ trong lòng khi chưa thể “dọn sạch cỏ” vùng bikini này. Chúng tôi mách nhỏ chị em cách triệt lông vùng kín nhanh chóng an toàn, triệt để qua bài viết sau.

Các cách triệt lông vùng kín không an toàn, hiệu quả

Việc vi ô lông vùng kín phát triển là một hiện tượng rất bình thường tuy nhiên những đám lông này phát triển quá mức khiến vi trùng phát triển. Làm cho mồ hôi và các chất dịch sinh dục có thể gây ra hiện tượng “đậm mùi” đến vùng lông rậm rạp của bạn. Tuy nhiên những phương pháp triệt lông như: dùng dao cạo, waxing lông hay sử dụng các loại kem tẩy lông sẽ gây đau rát, gây tổn thương, nhiễm trùng hoặc để lại không ít hậu quả nghiêm trọng. Do vậy bạn không nên tùy tiện sử dụng các phương pháp không an toàn này để triệt lông vùng kín.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng bạn nên nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại vào việc triệt lông vùng kín. Như vậy sẽ đảm bảo triệt lông một cách triệt để, nhanh chóng và an toàn cho cơ thể. Hiện nay công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser đang là giải pháp triệt lông vùng kín được nhiều chị em lựa chọn.

Nguyên lí hoạt động công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu Hoa Kỳ đang được ứng dụng thành công tại một số nước trên thế và Việt Nam. Công nghệ Diode Laser sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn đồng thời làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode khi được chiếu vào da tác động vào từng sợi lông sẽ tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu các nang lông mần nhú, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông nên triệt lông một cách triệt để từ gốc tới ngọn.

Triệt lông vùng kín hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông vùng kín hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Nhờ tính chất tác động có chọn lọc của cộng nghệ thông minh, các tia Laser chỉ tác động vào từng sợi lông nên không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ mới các tia Laser sẽ tự động điều chỉnh năng lượng với tần số truyền tải nhanh, biên độ thấp nên triệt lông nhánh chóng, không gây đau rát cho da. Công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông như ý.

Kết quả triệt lông làm hài lòng khách hàng

Công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser giúp bạn triệt lông đến 95% một cách nhanh chóng. Với nguyên lí hoạt động thông minh công nghệ triệt lông Diode Laser không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây đau rát, an toàn tuyệt đối vơi cơ thể. Hiệu quả của công nghệ triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser vĩnh viễn, không tái mọc đồng thời giúp vùng bikini của bạn trắng mịn không để lại vết thâm.

Công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser với tính năng vượt trội triệt được tất cả các loại lông, phù hợp với mọi loại da, giúp giảm thiểu các loại bệnh phụ khoa, không  gây đau đớn – đây cũng là giải pháp triệt lông vùng kín hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

 Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông mép vĩnh viễn

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc