Chia sẻ cách cách tẩy lông triệt để hiệu quả cao

04:10:55 - 19/11/2014 - quản trị

Hiện nay có nhiều khách hàng mong muốn là có thể cạo lông một cách nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên đây có phải là cách triệt lông hiệu quả và an toàn không? Bạn hãy đọc bài viết này để biết được điều đó nhé. Không thể phủ nhận rằng cạo lông là […]

Hiện nay có nhiều khách hàng mong muốn là có thể cạo lông một cách nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên đây có phải là cách triệt lông hiệu quả và an toàn không? Bạn hãy đọc bài viết này để biết được điều đó nhé.

Không thể phủ nhận rằng cạo lông là hình thức tẩy lông đơn giản nhất, vừa tiện dụng lại vừa tiết kiệm kinh phí cho cho chị em. Nhưng đây không được xem là sự lựa chọn thông minh của phái đẹp bởi các lý do sau:

  • Không mang lại kết quả vĩnh viễn: Dao cạo chỉ có thể làm đứt phần thân lông ra khỏi bề mặt da mà không lấy đi chân lông ở sâu dưới da do đó các sợi lông vẫn mọc trở lại sau khi tiếp nhận đủ lượng dinh dưỡng cần thiết. Cạo lông không đem lại hiệu quả vĩnh viễn.
  • Làm giảm sức khỏe của làn da: Việc cạo lông chân quá thường xuyên khiến bề mặt da trở nên nhạy cảm hơn, chưa kể đến những sai sót khi thực hiện có thể làm trầy xước, chảy máu da, từ đó làm giảm sức đề kháng của làn da chân.
Cạo lông không phải là cách tẩy lông triệt để và an toàn

Cạo lông không phải là cách tẩy lông triệt để và an toàn

  • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Sau khi cạo, các sợi lông chân thường có xu hướng cứng và sậm màu hơn do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ sáng mịn, nuột nà của đôi chân. Mặt khác, việc cạo lông có thể khiến da bị thâm đen, trầy xước khiến làn da xấu đi rất nhiều.

Hơn thế nữa việc cạo lông không thể loại bỏ hoàn toàn những sợi lông mà nó chỉ là biện pháp tạm thời, sau đó những sợi lông mọc nhanh, dài và đen hơn. Chính vì thế đây không phải là cách triệt lông an toàn và bạn không nên áp dụng trong việc điều trị triệt lông.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc