Chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả cao

02:57:08 - 03/11/2014 - quản trị

Triệt lông vĩnh viễn giờ đây không còn là điều quá khó khăn nữa. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây để việc triệt lông diễn ra an toàn và cho hiệu quả triệt để. Sử dụng dụng cụ tẩy lông – Dùng dao hoặc máy cạo: bạn nên […]

Triệt lông vĩnh viễn giờ đây không còn là điều quá khó khăn nữa. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây để việc triệt lông diễn ra an toàn và cho hiệu quả triệt để.

Sử dụng dụng cụ tẩy lông

- Dùng dao hoặc máy cạo: bạn nên đầu tư cho mình một chiếc lưỡi dao cạo hoặc máy cạo tốt, giúp ích cho việc laoi5 bỏ lông hiệu quả và sạch sẽ, an toàn. Lưu ý bạn nên thay dao cạo mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng.

- Sử dụng cọ: đối với những chiếc cọ đầu to và tròn giúp kem tẩy lông ngấm sâu vào lỗ chân lông khiến cho những chiếc lông được loại bỏ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lưu ý về cách tẩy lông

Bạn nên cạo ngược chiều mọc của lông như vậy sẽ lấy hết đi đám lông “đáng ghét”. Thời gian thích hợp để tẩy lông chân an tòan chính là vào các buổi tối. Bởi khi ngủ, chân lông của bạn hơi phồng, khiến một phần sợi lông bị che lấp. Do đó, hãy tẩy lông vào buổi tối sẽ tốt hơn.

Một số lưu ý cơ bản khi triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để

Một số lưu ý cơ bản khi triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để

Chế độ ăn uống khi tẩy lông

Bạn nên bổ sung cho cơ thể vitamin B6 có trong các thực phẩm như: thịt, cá, trứng, sữa, bắp cải, cà rốt,  … vừa có tác dụng giảm được lượng tinh bột thừa trong cơ thể mà còn ngăn cho nang lông không phát triển.

Không nên tẩy lông quá thường xuyên

Khoảng cách ngắn nhất giữa các lần tẩy lông nên là 4 tuần. Bạn nên để những sợi lông ở vùng bikini và trên chân dài khoảng 5 milimet nếu chúng mảnh, nếu chúng thô hơn bạn nên để chúng dài khoảng 1 cm.

 Xem thêm bài viết : Tẩy lông chân hiệu quả tại nhà

=>Tẩy lông mặt vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc