Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

09:33:51 - 10/03/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Thanh. Hiện nay để có được đôi chân với làn da mịn màng và tạo cảm giác tự tin khi diện đồ tôi có thường xuyên tẩy lông chân nhưng thấy lông mọc dài ra rất. Tôi có ý định thực hiện triệt lông vĩnh viễn […]

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Thanh. Hiện nay để có được đôi chân với làn da mịn màng và tạo cảm giác tự tin khi diện đồ tôi có thường xuyên tẩy lông chân nhưng thấy lông mọc dài ra rất. Tôi có ý định thực hiện triệt lông vĩnh viễn để giải quyết vấn đề của mình nhưng đang băn khoăn không biết có nên triệt lông vĩnh viễn không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Chào Thanh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng và đặc biệt là không có những sợi lông thiếu thẩm mỹ. Các biện pháp tẩy lông truyền thống như waxing, sử dụng kem triệt lông có thể giúp “loại bỏ” với những sợi lông đáng ghét nhưng nó chỉ là một biện pháp mang tính nhất thời. Bởi các biện pháp này chỉ lấy đi được những phần lông mọc bên ngoài da chứ không triệt được tận gốc nang lông nằm sâu bên trong. Do vậy với vấn đề có nên triệt lông vĩnh viễn khôngthì chúng tôi có thể khẳng định bạn nên thực hiện dịch vụ này.

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Bên cạnh đó, công nghệ Diode Laser sẽ giúp bạn an tâm hơn với câu hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn của mình. Bởi lẽ công nghệ này là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode khi chúng mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đông thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tuy nhiên , khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bạn cũng cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da để phòng tránh mọi hậu quả khi tiến hành dịch vụ này. Đặc biệt, không nên dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Cách tẩy sạch lông nách

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một làn da mịn màng, trắng mịn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc