Có triệt lông vĩnh viễn được không

01:59:50 - 09/10/2014 - quản trị

Câu hỏi: Em muốn hỏi là có triệt lông vĩnh viễn được không? Lông chân em  mọc rất nhiều và cứ mỗi lần cạo xong lông chân thì nó lại mọc dài hơn rất nhiều. Mà tôi lại hay mặc váy, vậy cho tôi hỏi là có triệt lông vĩnh viễn được không? Trả lời: […]

Câu hỏi: Em muốn hỏi là có triệt lông vĩnh viễn được không? Lông chân em  mọc rất nhiều và cứ mỗi lần cạo xong lông chân thì nó lại mọc dài hơn rất nhiều. Mà tôi lại hay mặc váy, vậy cho tôi hỏi là có triệt lông vĩnh viễn được không?

Trả lời:

Chào bạn !

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi “Có triệt lông vĩnh viễn được không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Vùng lông chân mọc rậm rạp hơn so với bình thường không những gây mất thẩm mỹ mà còn tác động nhiều đến tâm lý. Có thể triệt lông vĩnh viễn nếu như bạn lựa chọn được phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn đồng thời lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Theo các chuyên gia da liễu thì phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn cần đảm bảo những yêu cầu như sau: phương pháp này đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng cũng như mức độ an toàn từ các tổ chức thẩm mỹ có uy tín; phương pháp đảm bảo trị tận gốc những sợi lông trên da, không xâm lấn, không tái phát; giải pháp triệt lông vùng kín  đã được áp dụng thành công và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó quy trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện với các bước khoa học, đảm bảo n toàn tuyệt đối, không gây thương tổn cho da, kết quả triệt lông vĩnh viễn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Dựa theo những tiêu chí khách quan kể trên, chúng tôi xin tư vấn cho bạn thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nước hiện nay với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, đây là  sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Nguồn :http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc