Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất Diode Laser

06:59:14 - 24/01/2015 - quản trị

Hiện nay để tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì hầu hết khách hàng đều muốn tìm đến với công nghệ chuyên khoa, có thể triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser phiên bản hot 2015. […]

Hiện nay để tiến hành triệt lông vĩnh viễn thì hầu hết khách hàng đều muốn tìm đến với công nghệ chuyên khoa, có thể triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser phiên bản hot 2015.

Công nghệ này  là 1 trong những công nghệ an toàn, hiện đại với cơ chế thông minh

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả trị lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới này sử dụng ánh sáng Laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn.

Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn, mang đến hiệu quả làm đẹp da 2 trong 1.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình điều trị

Kết quả đạt được khi điều trị bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Kết quả đạt được khi điều trị bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser sẽ loại bỏ hoàn toàn tình  trạng lông của bạn chỉ sau 1 liệu trình, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, sạch lông mà không hề có bất kỳ một vết thâm sẹo nào trên da sau khi thực hiện.

Không chỉ vậy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này còn mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất vì có bác sĩ chuyên khoa tiến hành thực hiện cho bạn, nên nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, giúp bạn có được kết quả tối ưu nhất, không lo tái phát.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm sạch lông nách

=> Cách tẩy lông nách tại nhà

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc