Giải pháp bấm mí mắt hàn quốc cho đôi mắt đẹp

03:19:19 - 11/11/2014 - quản trị

Những cô nàng mắt 1 mí giờ đã có cơ hội để sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút mọi ánh nhìn chỉ với một thủ thuật bấm mí mắt đơn giản, không hề phải đụng đến phẫu thuật hay dao kéo mà bạn vẫn có đôi mắt 2 mí long lanh vĩnh viễn.

Với thủ thuật bấm mí mắt đơn giản các cô nàng mắt 1 mí có thể dễ dàng sở hữu cặp mắt to tròn trong thời gian ngắn . Cùng tìm hiểu nhé !

Đối tượng có thể áp dụng bấm mí mắt?

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn

- Mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo ra một nếp mí duy nhất cho rõ ràng, mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ do mí lót hay do có da dư ít thành nếp mí to đẹp hơn.

- Hai mí mắt không đều nhau

- Phù hợp cho nam – nữ độ tuổi 18-30

- Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp.

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không đụng đến phẫu thuật

Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không đụng đến phẫu thuật

- An toàn tuyệt đối: Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống. Vì thế bam mi han quoc  sẽ không hề có những tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp và đã được kiểm nghiệm về chất lượng. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

- Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ ngơi: Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn không cần phẫu thuật được thực hiện rất nhanh chóng, tiện dụng nhờ có kỹ thuật mới và nhiều dụng cụ hỗ trợ nên tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Chỉ mất 15-20 phút để biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí to tròn đều đặn đầy sức hút.

- Không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào trên mí mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt.

- Sau thủ thuật bấm mí mắt, mắt chỉ hơi sưng nhẹ như mới khóc

- Mắt đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần, đặc biệt bấm mắt không dùng dao kéo hay cắt rạch nên không hề gây tổn hại đến mắt.

Các chú ý khi chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu cho những cô nàng mắt 1 mí

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu cho những cô nàng mắt 1 mí

Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Tham khảo thêm nhấn mí mắt vĩnh viễn

Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.
Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.
Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm bài viết:

==> Bấm mí  hàn quốc  ở đâu đẹp

==>  Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc