Hói đầu và giải pháp chữa hói đầu hiệu quả 2015

14:41:02 - 11/10/2015 - quản trị

Hói đầu đang là tình trạng xảy ra phổ biến, nhất là ở cách mày râu. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng hỏi đầu và giải pháp chữa hói đầu nào hiệu quả nhất năm 2015? – Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Hói đầu và nguyên nhân gây bệnh hói đầu

Hói đầu là tình trạng tóc rụng ngày một nhiều ở một vùng da đầu hoặc ở cả đầu khiến cho người mắc phải mất tự tin, tâm lý không thoải mái. Để đưa ra được cách trị  hói đầu hiệu quả cần phải nắm rõ được nguyên nhân của tình trạng này.

chua hoi dau 1

Hói đầu và giải pháp chữa hói đầu hiệu quả 2015?

Ở nam hay nữ thì nguyên nhân gây hói đầu được biểu hiện khác nhau. Ở nam giới được biểu hiện qua dấu hiệu đường chân tóc bị thụt lùi, hói ở đỉnh đầu, hói từng mảng. Còn ở nữ giới, triệu chứng hói đầu được thể hiện qua hói ở đường rẽ ngôi, hói ở hai bên trán, hói ở phía trước trên.

Tuy nhiên, nhìn chung thì biểu hiện hói đầu ở cả nam và nữ thể hiện qua: tóc rụng nhiều liên tục trong thời gian dài, tóc con mọc ít hoặc không mọc trở lại và biểu hiện da đầu bị lộ những mảng trắng lớn. Vậy đâu là cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả nhất hiện nay?

2. Cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay?

Với sự học hỏi và tìm tòi không ngừng của các chuyên gia đã cho ra đời nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó có phương pháp chữa hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân – giải pháp hiệu quả an toàn giúp phục hồi tóc lên đến 80%.

chua hoi dau 2

Cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ – cách chữa hói đầu hiệu quả nhất hiện nay

Chữa hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân là công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, bằng những thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác, sau đó qua kính hiển vi bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc, giúp tóc phục hồi chắc khỏe.

chua hoi dau 3

Kết quả chữa hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân Hoa Kỳ

Cấy tóc tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên rất an toàn và hiệu quả cao. Bởi phương pháp chữa hói đầu này sử dụng chính nang tóc của cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu nên tuyệt đối an toàn, không gây nên hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng, nhanh chóng đem lại cho khách hàng mái tóc dày mượt, khỏe mạnh.

Xem thêm: Thuốc chữa hói đầu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc