Hướng dẫn cách triệt lông tại nhà đơn giản hiệu quả

04:16:34 - 12/11/2014 - quản trị

2 cách triệt lông tại nhà đơn giản bằng đường và đá mài, giúp bạn loại bỏ những vùng lông xấu xí, dưỡng da mịn màng tự nhiên. Tự tẩy lông chân tại nhà với thành phần chính là đường cát Thành phần: ½ cốc đường cát, ½ cốc nước, ½ thìa nước chanh Cách […]

2 cách triệt lông tại nhà đơn giản bằng đường và đá mài, giúp bạn loại bỏ những vùng lông xấu xí, dưỡng da mịn màng tự nhiên.

Tự tẩy lông chân tại nhà với thành phần chính là đường cát

Thành phần: ½ cốc đường cát, ½ cốc nước, ½ thìa nước chanh

Cách làm: cho đường cát và nước vào nồi đun cho đến khi sôi rồi cho thêm chanh vào đun tiếp cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Để hỗn hợp nguội và bôi lên chân. Sau đó, đắp khăn lên mặt, để khoảng 1 phút rồi lột khăn theo hướng ngược lại chiều lông mọc (đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc tự tẩy lông). Cuối cùng, bạn dùng nước ấm rửa lại chân cho sạch.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn

Tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài

Từ xa xưa, cha ông ta đã dùng đá mài để tẩy lông. Bạn cũng có thể tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài bằng cách làm sau: rửa chân bằng nước ấm. Nhúng hòn đá mài vào nước ấm và xoa tròn trên da (lưu ý không nên ấn mạnh để da không bị tổn thương). Sau khi chà xát đá mài trên da, trên da có thể xuất hiện một vài nốt đỏ nhưng bạn không nên lo lắng vì chúng sẽ biến mất nhanh chóng.

Cách triệt lông tại nhà bằng đá mài và đường đơn giản

Cách triệt lông tại nhà bằng đá mài và đường đơn giản

Tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài rất đơn giản nhưng chỉ phù hợp với những người có lông chân mỏng và thưa. Còn với cách tẩy lông chân bằng đường cát, tuy cách làm phức tạp và cầu kì hơn nhưng lại có hiệu quả khá cao. Vì vậy, bạn hãy tự lựa chọn cho mình biện pháp tự tẩy lông chân tại nhà hiệu quả nhất.

Đó là những nguyên liêu tiến hành tẩy lông hoàn toàn từ thiên nhiên, tuy nhiên cũng tuỳ vào tình trạng da, cũng như tuỳ vào từng tình trạng da của mỗi khách hàng mà có khách hàng thấy được hiệu quả mà có khách hàng không thấy được hiệu quả.

Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cũng chỉ là mang tính chất tạm thời chứ hoàn toàn không mang lại hiệu quả triệt để được. Bạn cần tham vấn ý kiến của chuyên gia để biết rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc