Hướng dẫn tập thể dục giảm béo tại nhà hiệu quả nhất

09:32:58 - 13/11/2014 - quản trị

Nếu bạn là người vô cùng bận bịu và không có thời gian tới các trung tâm thể thao tập thể duc giảm béo thì đừng lo, những nghiên cứu mới đây nhất chứng minh chỉ cần tự bỏ ra 30 phút/ngày mỗi ngày là bạn có thể đạt được cơ thể thon gọn và sức khỏe mong muốn.

Nếu bạn là người vô cùng bận bịu và không có thời gian tới các trung tâm thể thao tập thể duc giảm béo thì đừng lo, những nghiên cứu mới đây nhất chứng minh chỉ cần tự bỏ ra 30 phút/ngày  là bạn có thể đạt được cơ thể thon gọn và sức khỏe mong muốn.

Những bài thể dục giảm béo bụng hiệu quả nhất

Bài tập 1

Nằm ngửa, thẳng trên mặt sàn, hai tay để sau gáy, hai chân để thẳng.

Những cách tập thể dục giảm béo an toàn hiệu quả

Những cách tập thể dục giảm béo an toàn hiệu quả

Hít thở, nhấc chân trái lên khỏi mặt sàn, ép mạnh về phía bụng, đồng thời nhấc đầu và vai lên khỏi mặt sàn, nghiêng nhẹ về phía bên trái, chân phải giữ nguyên. Thở ra, hạ chân xuống, đổi chân, đổi bên.

Lặp lại 20 lần.

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao. Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

Bài tập 3

Nâng đầu và chân khỏi sàn, co đầu gối lại nhưng với 2 bàn chân chỉ chạm gót vào nhau, tạo thành chữ V, 2 đầu gối cũng tách nhau ra. 2 tay giơ thẳng song song với sàn. Sau đó duỗi thẳng chân và làm lại động tác này.

Bài tâp 4

Những cách tập thể dục giảm béo an toàn hiệu quả

Những cách tập thể dục giảm béo an toàn hiệu quả

Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái, chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoảng 4 lần.

Xem thêm bài viết : Giảm mỡ bụng sau sinh

Bài tâp 5

Bắt đầu với một tư thế chống đẩy, hai tay chống lên một khối cứng (như viên gạch chẳng hạn).

- Đặt tay phải xuống sàn nhà và làm động tác chống đẩy. Đưa tay trở lại khối cứng, sau đó đổi sang để tay trái xuống sàn nhà và chống đẩy. Như vậy là bạn đã hoàn thành động tác này.

- Tập 6 lần như vậy với sự luân phiên 2 tay.

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của nhiều người không có sự phân biệt giới tính và tuổi tác. Để giảm mỡ có thể áp dụng nhiều cách khác nhau như tập thể dục,… Tuy nhiên, với những phương pháp truyền thống này thật sựu không mang lại hiệu quả như mong muốn nhất là trong nhịp sống hiện đại.

Thời gian vừa qua có rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời, trong đó ngành khoa học thẩm mỹ đã phát hiện ra công nghệ giảm béo 3D Lipo. Đây được côi là công nghệ giảm béo tiên tiến, tác dụng giảm mỡ triệt để chỉ với một lần duy nhất, không xâm lấn. Khi hút mỡ bằng công nghê 3D Lipo thì kết quả có thể thấy được ngay, da còn săn chắc, không chảy xệ, không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm béo nhanh

>>> Chế độ ăn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc