Khám phá cách triệt lông tại nhà hiệu quả nhất

04:07:54 - 23/12/2014 - quản trị

Hiện nay để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng vi ô lông thì nhiều bạn tìm đến với các phương pháp khác nhau. Sau đây sẽ điểm danh những cách triệt lông mà bạn gái mà hay sử dụng nhất. Sử dụng dao cạo lông Hiện nay so với nhiều cách triệt lông khác thì sử dụng […]

Hiện nay để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng vi ô lông thì nhiều bạn tìm đến với các phương pháp khác nhau. Sau đây sẽ điểm danh những cách triệt lông mà bạn gái mà hay sử dụng nhất.

Sử dụng dao cạo lông

Hiện nay so với nhiều cách triệt lông khác thì sử dụng dao cạo là 1 trong những cách giúp bạn có thể triệt vĩnh viễn tình trạng lông. Tuy nhiên ngay sau đó lông mọc dài và cứng hơn thậm chí đen hơn, rất khó chữa trị.

Bạn cần tham khảo thêm những cách triệt lông khác, và cũng lưu ý rằng sử dụng dao cạo thì bạn cũng phải sử dụng dao cạo sắc chứ không nên sử dụng dụng chung dao cạo hoặc sử dụng dao cạo cùn, nó khiến vùng da của bạn bị tổn thương.

Nhíp là cách triệt lông tại nhà nhanh chóng

Nhíp là 1 trong 2 vật dụng mà nhiều chị em sử dụng để loại vĩnh viễn tình trạng lông của bạn. Tuy nhiên nhíp là vật dụng tác động trực tiếp vào vùng nách có thể khiến nách bạn bị tổn thương và vùng da rât có thể trở nên thâm xạm vào rất nhiều. Thậm chí nhiều bạn không quen còn cảm thấy rất đau rát và khó chịu.

Xem thêm : Triệt lông nách vĩnh viễn

Sử dụng kem triệt lông

Kem triệt lông là cách triệt lông tại nhà được bạn gái sử dụng

Kem triệt lông là cách triệt lông tại nhà được bạn gái sử dụng

Sử dụng loại kem triệt lông mặt này cũng có thể giúp bạn triệt được nhanh chóng những sợi lông, tuy nhiên cách này cũng hàm ẩn nhiều nguy hiểm cho vùng lông chân của bạn, nó có thể bị tổn thương.

Tuy nhiên những cách đó hoàn toàn không thể giúp bạn triệt lông được mà những biện pháp chuyên khoa mới có thể giúp bạn loại vĩnh viễn tình trạng nang lông và tận gốc tình trạng lông chân hoặc lông tay của bạn.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc