Khám pháp cách triệt lông tay hiệu quả nhất năm 2014

02:37:39 - 05/11/2014 - quản trị

Hiện nay nhiều bạn tìm đến với những giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn từ những nguyên liệu từ thiên nhiên. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông tại nhà bằng đường nhanh chóng, đơn giản. Cách triệt lông tay bằng đường và chanh Cách triệt lông chân tay […]

Hiện nay nhiều bạn tìm đến với những giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn từ những nguyên liệu từ thiên nhiên. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông tại nhà bằng đường nhanh chóng, đơn giản.

Cách triệt lông tay bằng đường và chanh

Cách triệt lông chân tay đơn giản đầu tiên là đường với chanh. Trộn 30 gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hòa trong 150 ml nước. Thoa hỗn hợp này lên mặt theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước.

Đường và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên. Kiên nhẫn mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Đường với chanh là sự kết hợp hoàn hảo đánh bật “vi ô lông”

Cách triệt lông tay bằng đường cát

Cách triệt lông tay đơn giản bằng đường

Cách triệt lông tay đơn giản bằng đường

Cách 1: Chế hỗn hợp:

Triệt lông tay bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa cốc đường cát, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại. Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 15 giây là được. Đây là cách triệt lông tay hiệu quả mà không hề tốn kém.

Cách 2: Chế hỗn hợp

Dùng 2 tách đường hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách nước cốt chanh. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.

Xem thêm bài viết :

=> Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

=> Có nên triệt lông vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc