Lưu ý khi thực hiện tẩy lông tại nhà

03:13:33 - 20/12/2014 - quản trị

Hiện nay có rất nhiều các bạn lựa chọn giải pháp đó là tự tiến hành tẩy lông tại nhà vô cùng đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi tiến hành tẩy lông tại nhà. Hạn chế sử dụng các mẹo triệt lông không an toàn Hiện nay […]

Hiện nay có rất nhiều các bạn lựa chọn giải pháp đó là tự tiến hành tẩy lông tại nhà vô cùng đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi tiến hành tẩy lông tại nhà.

Hạn chế sử dụng các mẹo triệt lông không an toàn

Hiện nay nếu thấy các phương pháp nào không an toàn bạn có thể ngừng và không sử dụng các phương pháp đó để đảm bảo an toàn cho vùng da của mình.

Không nên sử dụng dao cạo cũ và đã cùn

Thậm chí bạn cũng không nên sử dụng các loại dao cạo chung với người khác, như thế cũng rất nguy hiểm, để có thể tiến hành cạo lông tay hoặc chân bạn cũng nên trang bị cho mình dao cạo mới để tránh gây tổn thương cho vùng da.

Một số điều lưu ý cần thiết khi bạn tiến hành tẩy lông tại nhà

Một số điều lưu ý cần thiết khi bạn tiến hành tẩy lông tại nhà

Không tẩy lông sau khi tắm nắng hay nhuộm da

Làn da của bạn sẽ dễ bị tổn thương sau khi tắm nắng hay nhuộm da. Nếu lúc này bạn sử dụng dung dịch waxing nóng bôi lên da thì sẽ dễ dẫn đến bỏng da và làn da dễ bị hư tổn nặng. Ngoài ra, nguy cơ bị thâm tím hay viêm nhiễm cũng rất lớn.

Và phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng phương pháp triệt lông nào đó như sử dụng các biện pháp waxing thì bạn nên sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bạn.

Xem thêm : Công nghệ triệt lông mới nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc