Lưu ý khi tiến hành tẩy lông chân

05:00:04 - 24/11/2014 - binhDA2

Cạo lông là một trong những phương pháp tẩy lông chân được áp dụng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu những lợi và hại khi thực hiện phương pháp này.  Những lợi ích khi tẩy lông chân bằng cách cạo lông Đây là phương pháp đơn giản, loại bỏ lông một cách nhanh chóng, […]

Cạo lông là một trong những phương pháp tẩy lông chân được áp dụng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu những lợi và hại khi thực hiện phương pháp này. 

Những lợi ích khi tẩy lông chân bằng cách cạo lông

  • Đây là phương pháp đơn giản, loại bỏ lông một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay cả đối với người cạo lần đầu. Bạn có thể cạo lông chân ngay khi chuẩn bị đi làm, đi chơi cùng bạn bè hay trước khi đi ngủ. Dù cạo vào bất kể lúc nào và bất cứ bộ phận nào trên cơ thể thì ngay lập tức bạn đều có thể sở hữu một vùng da sạch lông giúp bạn tư tin hơn rất nhiều.
  • Nếu triệt lông bằng sáp đem lại sự đau đớn cho bạn, lấy đi của bạn không ít thời gian thì khi cạo lông chân bạn sẽ không hề thấy đau đớn, bỏng rát mà lại cực kỳ nhanh chóng.
  • Một ưu điểm lớn của phương pháp này đó là nó rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các phương pháp loại bỏ đám lông thừa trên cơ thể.
  • Bạn chỉ cần nảy ra ý định cạo lông là có thể thực hiện ngay lập tức, không cần chuẩn bị trước, chỉ cần một con dao cạo và kem cạo lông là đủ. Và tất nhiên bạn có thể thực hiện ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.
  • Nếu sau khi tẩy lông bạn phải đau đầu tìm cách xóa đi vết dán trên tây, chân mình, thì sau khi cạo lông bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có bất kỳ dấu vết nào để lại.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Tẩy lông chân bằng dao cạo có nhiều ưu điểm

Tẩy lông chân bằng dao cạo có nhiều ưu điểm

Bất lợi có thể gặp khi cạo lông chân

  • Bất lợi của phương pháp cạo lông chân mà bạn dễ nhìn ra được nhất đó là nó chỉ cho kết quả trong thời gian rất ngắn. Khi cạo lông bạn chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, chân lông vẫn còn nguyên, vì thế lông có thể mọc lại sau một vài ngày. Để duy trì kết quả tốt bạn phải “làm bạn” với phương pháp cạo lông này thường xuyên.
  • Thứ nữa là khi lông mọc lại nó sẽ dày hơn, đen hơn trông rất mất tự nhiên. Cũng chính vì vậy da bạn trông sẽ tối đi, dễ gây chú ý và cho cảm giác không dễ chịu gì khi chạm vào.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc