Lưu ý khi tiến hành triệt lông tại nhà đạt hiệu quả cao

04:03:35 - 20/11/2014 - quản trị

Hiện nay với những phương pháp điều trị khác nhau có thể giúp bạn các triệt lông tại nhà nhanh chóng và an toàn sớm mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn triệt lông tại nhà bớt đau hơn. Do nhu cầu triệt lông […]

Hiện nay với những phương pháp điều trị khác nhau có thể giúp bạn các triệt lông tại nhà nhanh chóng và an toàn sớm mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn triệt lông tại nhà bớt đau hơn.

Do nhu cầu triệt lông tăng do đó có nhiều cách tẩy lông tự nhiên ra đời, như dùng nhíp, dùng dao cạo, thuốc kem bôi, dùng waxing lông, dùng đá mài, dùng sáp tự chế… Những cách tẩy lông này đều tiện lợi, nhanh gọn, mặt khác chị em đảm bảo tính riêng tư khi có thể triệt lông tại nhà, hoặc có thể nhờ ông xã hỗ trợ, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí… Nhìn chung rất nhiều lợi ích đem lại từ việc tẩy lông tại nhà.

Tuy nhiên, cách tẩy lông chân tại nhà cũng gặp một số hạn chế như không thể triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp thủ công, truyền thống kể trên, chị em phải thực hiện tẩy lông nhiều lần trong tuần, gây đau rát, có thể dẫn tới viêm nang lông nếu không biết cách vệ sinh sau tẩy lông, và lông mới mọc sẽ có hiện tượng cứng, đen và rậm hơn so với trước. Cần lưu ý một số mẹo nhỏ để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tẩy lông tại nhà.

Một số lưu ý giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả

Một số lưu ý giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả

Như vậy, để hạn chế những điểm yếu của cách tẩy lông chân tại nhà, chị em cần:

  • Hạn chế dùng nhíp nhổ lông chân, thay vào đó nên dùng kem bôi hoặc dao cạo
  • Cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước khi triệt lông
  • Sau khi triệt lông không nên tắm ngay
  • Sau triệt lông, dùng những mặt nạ trái cây có độ mát và mềm mịn da như lô hội để bôi lên da, giảm sự đau rát, hạn chế da khô và se khít lỗ chân lông, làm mềm mịn da.
  • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi tẩy lông
  • Hạn chế sử dụng sữa tắm quá nhiều, khiến da khô hơn, thay vào đó nên sử dụng sữa tươi hoặc tinh dầu dừa để tắm.Trên đây chỉ là một số lưu ý nhỏ giúp chị em tẩy lông chân an toàn và hiệu quả hơn, mang tính tham khảo, ngoài ra, chị em cần tìm hiểu thêm nhiều lưu ý khác để đảm bảo an toàn khi tẩy lông.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vùng kín

=> Triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc