Mách bạn công thức để căng da cổ an toàn hiệu quả nhanh

06:27:18 - 09/05/2017 - ants

Da cổ là một trong những vùng da nhanh bị lão hóa nhất bởi cấu trúc mỏng, nhạy cảm và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khắc phục tình trạng nhăn nheo và chảy xệ, căng da cổ được cho là giải pháp tối ưu hơn hẳn.

Căng da cổ bằng cách tiêm botox

Căng da cổ bằng phương pháp tiêm botox là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Sử dụng kim tiêm đưa chất làm đầy vào vùng da cần làm căng.

Giải pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn . Nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ căng da cổ, bạn cần phải tiêm botox tối thiểu 6 tháng/lần.

Căng da cổ bằng botox có thể rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng hiệu quả không toàn diện, chỉ có thể áp dụng trên một phân vùng nhỏ.

Căng da cổ xóa nhăn, nâng cơ Thermage

6

Căng da cổ có tác dụng giúp xóa sạch nếp nhăn mà không gây cảm giác đau rát, mang tới hiệu quả tức thì chỉ sau lần đầu

Căng da cổ bằng chỉ sinh học Forever Young Lift

Phương pháp căng da cổ Forever Young Lift sử dụng chỉ sinh học Bio Lift – loại chỉ tự tiêu có khả năng tương thích nhanh chóng giúp kéo căng các vùng da nhăn nheo, chảy xệ.

Phương pháp trẻ hóa da cổ Forever Young Lift giúp duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu, tạo vẻ căng mịn và đàn hồi tốt cho làn da.

Căng da cổ bằng chỉ sinh học đặc biệt thích hợp cho độ tuổi 50+, thực hiện một lần và có thể thấy rõ kết quả ngay sau thực hiện, tạo nên diện mạo trẻ trung cho khách hàng mà không phải lo lắng về bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào khác.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc