Mẹo triệt lông tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

04:25:41 - 15/10/2014 - quản trị

Triệt lông tại nhà là một trong nhiều cách điều trị được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên có nhiều vấn đề và những điều bạn nên biết và sau đây là 3 điều nên biết khi triệt lông tại nhà. Tẩy tế bào chết cho vùng da vừa tẩy lông Nếu lỡ xuất […]

Triệt lông tại nhà là một trong nhiều cách điều trị được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên có nhiều vấn đề và những điều bạn nên biết và sau đây là 3 điều nên biết khi triệt lông tại nhà.

Tẩy tế bào chết cho vùng da vừa tẩy lông

Nếu lỡ xuất hiện những chiếc lông mọc ngược bên trong, mà dễ thấy nhất là những đốm đen ở chân lông cũ bị da phủ lại, cách duy nhất để khắc phục là tẩy tế bào chết thường xuyên. Những vùng da lớn như chân, tay, bạn có thể dùng nguyên liệu thô để tẩy tế bào chết như đường, muốt hạt, ngũ cốc… Ở những vùng da nhạy cảm hơn như mặt, dưới cánh tay, vòng một nên chọn loại chất tẩy tế bào chết mịn hơn một chút.

Một số lưu ý khi triệt lông tại nhà dành cho bạn

Một số lưu ý khi triệt lông tại nhà dành cho bạn

Chiều dài của sợi lông quyết định mức độ đau

Để cho lông đạt đến chiều dài chuẩn trước lần waxing tiếp theo là một bài kiểm tra độ kiên nhẫn của bạn. Nếu nôn nóng waxing khi lông còn quá ngắn, rất có thể bạn sẽ chịu đau đớn nhiều hơn bình thường. Còn nếu để quá dài, một hoặc hai lần waxing có thể chưa tẩy lông được tận gốc như mong muốn. Chiều dài lông lý tưởng nhất là từ 6-12mm.

Dùng phấn em bé trước khi tẩy lông

Trước khi tẩy lông, da bạn cần được làm sạch hoàn toàn. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể sử dụng một ít phấn em bé để hấp thu độ ẩm còn thừa, điều có thể ảnh hưởng đến việc waxing.

 Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc