Những điểm lưu ý khi triệt lông tại nhà

03:05:45 - 01/11/2014 - quản trị

Hiện nay nhiều bạn nghĩ rằng triệt lông là có thể tiến hành tại nhà. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn ngược lại, triệt lông tại nhà bằng dao cao vô cùng nguy hiểm và hoàn toàn không mang lại lợi ích, thậm chí nó còn khiến bạn bị viêm lỗ chân lông. Dùng dao […]

Hiện nay nhiều bạn nghĩ rằng triệt lông là có thể tiến hành tại nhà. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn ngược lại, triệt lông tại nhà bằng dao cao vô cùng nguy hiểm và hoàn toàn không mang lại lợi ích, thậm chí nó còn khiến bạn bị viêm lỗ chân lông.

Dùng dao để cạo lông là biện pháp tẩy lông cấp tốc được giới trẻ sử dụng nhiều vì nhanh, tiện dụng mà không tốn chi phí. Thậm chí, ngay cả khi biết chắc chắn sợi lông sẽ mọc lên cứng và đậm màu hơn các bạn vẫn tiếp tục cạo vì cho rằng ngày nào cũng cạo thì sợi lông sẽ không mọc kịp. Và chỉ đến khi xuất hiện những nốt viêm mủ ngứa ngáy, khó chịu thì chúng ta mới tìm cách khắc phục.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn

Dùng dao cạo lông rất nguy hiểm, có thể gây tổn thương cho da

Dùng dao cạo lông rất nguy hiểm, có thể gây tổn thương cho da

Hiện, bạn đang gặp phải 2 vấn đề là lông chân đen cứng và những nốt viêm mủ ở bắp chân. Việc đầu tiên bạn cần làm là dừng việc sử dụng dao cạo để tránh gây thêm tổn thương cho nang lông. Tiếp theo, bạn cần loại bỏ triệt để những sợi lông đen cứng ở ống chân và triệt tiêu cả những sợi lông tơ mảnh cuộn tròn để loại bỏ những ổ viêm mủ và làm sạch nang lông.

Chính vì thế việc tìm đến với công nghệ triệt lông chân chuyên khoa an toàn là việc làm cần thiết và ngăn chặn những nguy cơ như viêm chân lông cho bạn, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo nhiều công nghệ chuyên khoa từ các Bác sĩ cũng như từ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc