Phẫu thuật gọt cằm tạo khuôn mặt thanh tú và thon gọn

09:52:20 - 02/12/2014 - quản trị

Phẫu thuật gọt cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ mặt được khá nhiều người lựa chọn với mong muốn sẽ có thể cải thiện khuôn mặt nhiều góc cạnh của mình trở nên thuôn gọn, hài hòa hơn với những đường nét nữ tính.

Phẫu thuật gọt cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ mặt được khá nhiều người lựa chọn với mong muốn sẽ có thể cải thiện khuôn mặt nhiều góc cạnh của mình trở nên thuôn gọn, hài hòa hơn với những đường nét nữ tính.

Tại sao nên phẫu thuật gọt cằm?

Phẫu thuật gọt cằm để có khuôn mặt thanh tú hơn

Phẫu thuật gọt cằm để có khuôn mặt thanh thoát hơn

Chiếc cằm to bè, xấu xí hay một chiếc cằm chìa ra ngoài khiến nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin , thiếu tự tin nơi đông người khi bị nhiều người để ý. Một chiếc cằm xinh sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát và quyến rũ hơn. giả dụ bạn có gương mặt không cân đối, cằm của bạn ngắn hoặc quá dài, thậm chí có những người bị biến chứng cằm từ tai nạn hay bẩm sinh thì bạn nên đi tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Phẫu thuật cằm là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, bằng công nghệ và trang thiết bị mới nhất, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu để chỉnh sửa những đường nét thô, vông, mất cân đối trên gương mặt của bạn, cho kết quả đạt được là những nét thon gọn, tự nhiên hơn trên khuôn mặt.

Phương pháp làm đẹp Got cam tham my đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp phố biến và đã được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Một chiếc cằm thon thả gọn, nhỏ nhắn không chỉ giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát , mềm mại hơn mà đương giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cằm nội soi không hề gây đau đớn

Phẫu thuật cằm nội soi không hề gây đau đớn

Để thực hiện gọt cằm, bác sỹ sẽ rạch trích một đường ngắn trong miệng để đưa thiết bị vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật cằm.

Xem thêm : Mat trai xoan la nhu the nao ?

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn và tuyệt đối an toàn. Với việc ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết vị trí các mạch máu cũng như cấu trúc xương. Phương pháp này không hề gây đau đớn, tổn thương các mô hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm tự nhiên này sẽ giúp bạn có gương mặt thanh thoát , thon và một chiếc cằm chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Xem thêm các bài viết liên quan :

>>> Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền ?

>>> Phẫu thuật khuôn mặt v line

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc