Phương pháp tẩy lông chân bao nhiêu tiền?

04:37:55 - 06/02/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có thắc mắc muốn hỏi là phương pháp tẩy lông chân bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm có được câu trả lời.

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay để tiến hành thực hiện phương pháp  tẩy lông chân thì chi phí tiến hành của bạn là :

Tẩy lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5 – 2 triệu VND

Tẩy lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5 – 3,5 triệu VND

Phương pháp tẩy lông chân an toàn và được tiến hành bằng công nghệ Diode Laser nên an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ vấn đề gì cho bạn.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả  triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Trên đây là thông tin về chi phí và một số thông tin cơ bản để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy lông chân bằng công nghệ cao Diode Laser.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách hiệu quả

=>Triệt lông nách tại nhà

Nếu có thêm thắc mắc, bạn có thể gọi tới HotlineL: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch thăm khám trực tiếp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc