Quy trình triệt lông tay bằng Diode Laser

03:04:12 - 07/01/2015 - quản trị

Câu hỏi: Xin hỏi là quy trình tiến hành triệt lông tay diễn ra như thế nào? Mong sớm được thăm khám và tư vấn kỹ hơn  về vấn đề này.  Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay để tiến hành triệt lông tay hay […]

Câu hỏi: Xin hỏi là quy trình tiến hành triệt lông tay diễn ra như thế nào? Mong sớm được thăm khám và tư vấn kỹ hơn  về vấn đề này. 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay để tiến hành triệt lông tay hay bất kỳ vùng lông nào trên cơ thể thì bạn cũng có thể áp dụng công nghệ chuyên khoa để tiến hành. Bạn cũng có thể áp dụng công nghệ Diode Laser để tiến hành triệt lông. Quy trình triệt lông cũng phải diễn ra theo 1 trình tự khoa học.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về công nghệ

Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch và cạo bớt phần lông trên vùng da tay của bạn và làm sạch chúng.

Bước 3: Tiến hành chiếu ánh sáng Diode Laser lên vùng da cần tiến hành triệt lông

Bước 4:  Sau đó bôi kem dưỡng lên vùng da vừa triệt lông đểđảm bảo an toàn cho bạn, và cung cấp dưỡng chất giúp vùng da mới điều trị thêm mềm mịn và khoẻ mạnh hơn, không bị tình trạng da bóng đỏ và đau rát.

Và toàn bộ quy trình hoàn toàn không bị đau rát hay có bất kỳ sự khó chịu nào cho làn da của khách hàng, vùng da điều trị không bị bóng đỏ và đau rát, an toàn tuyệt đối. Bởi lẽ nhờ hệ thống sóng RF sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da

Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống sóng RF với sự kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn, không thâm sẹo.

Xem thêm bài viết:

=> Cách triệt lông nách vĩnh viễn

=> Phương pháp tẩy lông tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc