Quy trình triệt lông vĩnh viễn CN số 1 Hoa Kỳ

04:18:35 - 06/12/2014 - quản trị

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, Diode Laser sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối.  Ưu điểm vượt trội của […]

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, Diode Laser sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối. 

Ưu điểm vượt trội của CN triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Công nghệ Diode laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông vùng kín thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.

Công nghệ Diode laser trong quá trình triệt lông còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông mà các công nghệ triệt lông khác khó có thể làm được.

Công nghệ Diode Laser đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ, trở thành công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Diode Laser là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hàng đầu hiện nay

Diode Laser là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hàng đầu hiện nay

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser

Bước 1: Làm sạch vùng da triệt lông

Làm sạch vùng da triệt lông bằng sản phẩm chuyên dụng để giúp cho da trở nên thông thoáng và sạch sâu

Bước 2: Bôi gel lên vùng da điều trị

Chuyên viên sẽ bôi một lớp gel làm lạnh lên vùng triệt lông để tăng khả năng thẩm thấu của năng lượng laser và giúp khách hàng không bị bỏng rát trong quá trình điều trị

Bước 3: Chiếu ánh sáng Diode Laser

Chuyên viên điều chỉnh công nghệ Diode Laser với tần số thích hợp, tác động vào vùng cần triệt lông để loại bỏ toàn bộ vi ô lông

Bước 4: Dưỡng da

Sau khi triệt lông, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng da, giúp cung cấp độ ẩm cho da mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

=> Cách triệt lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc