Thẩm mỹ gọt mặt v line bằng công nghệ hàn quốc an toàn

09:10:26 - 22/11/2014 - quản trị

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây .

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây .

Khuôn mặt V line là gì?

Gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc để có được khuôn mặt thời thượng

Gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc để có được khuôn mặt thời thượng

Khuôn mặt V line là khuôn mặt thon gọn hình chữ V, xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V. Nếu cằm quá ngắn hay cằm to bè hoặc cằm lẹm thì cho dù xương hàm nhỏ thon gọn thì khuôn mặt không cân xứng. Do vậy, các trường hợp cằm bất cân xứng thị phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line sẽ điều chỉnh cho khuôn mặt cân xứng kiểu khuôn mặt khuôn V line.

Làm sao để có khuôn mặt V line?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi

Hiện nay, công nghệ gọt mặt Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp gọt mặt an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để, nổi bật hơn hẳn so với các công nghệ gọt mặt thông thường hiện nay. Công nghệ gọt mặt V line cho phép can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật gọt mặt V line nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V-line hoàn hảo như ý.

Kết quả đạt được sau khi gọt mặt V line

- Sau khi đã được phẫu thuật thẩm mỹ got mat v line , bạn sẽ có được khuôn mặt thời thượng V line đúng chuẩn, thu hút từ mọi góc nhìn.

- Những nhược điểm về hình thái của khuôn mặt như cằm ngắn, mặt góc cạnh, thô… sẽ được khắc phục hoàn toàn triệt để, gương mặt V line sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

- Khuôn mặt thanh tú, đường nét chữ V tự nhiên.

- Kỹ thuật sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp nội soi, nên sau khi thực hiện xong, bạn sẽ không hề thấy bất kỳ một tì vết nào trên khuôn mặt và bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt V line vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

>>> Phẫu thuật gọt cằm

>>>  Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền ?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc