Tóc mái thưa cho cô nàng mặt tròn thêm xinh

14:33:14 - 20/12/2015 - quản trị

Khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu tóc mái thưa, với cách tại kiểu mái thưa này sẽ giúp các cô nàng thêm xinh xắn và đáng yêu hơn trong mắt mọi người. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về kiểu tóc này nhé.

Tóc mái thưa đang ngày càng trở thành xu hướng được các cô gái ưa chuộng bởi đây là kiểu tóc mái được rất nhiều ngôi sao nữ Hàn Quốc sở hữu. Kiểu tóc mái thưa này dành cho các cô nàng yêu thích phong cách ngọt ngào, đậm chất Hàn Quốc.

mai thua 1

mai thua 2

Tóc mái thưa bằng giúp mọi cô gái nhìn trẻ trung hơn, đáng yêu hơn

Kiểu tóc mái này sẽ là sự lựa chọn thích đáng cho khuôn mặt tròn, nó sẽ giúp cho khuôn mặt của các cô nàng mặt tròn trịa thêm thon gọn thanh thoát hơn. Và nếu bạn đang là cô gái sở hữu khuôn mặt tròn thì kiểu tóc mái thưa này là thích hợp nhất cho bạn rồi đó.

Hãy lựa chọn kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc này để giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt bầu bĩnh của mình các bạn nhé.

mai thua 3

mai thua 4

Mỗi kiểu tóc mái thưa sẽ tạo ra cho các cô nàng phong cách khác nhau

Ngoài ra nếu bạn không thích để kiểu tóc mái thưa bạn có thể tham khảo ngay công nghệ cấy tóc tự thân, giúp bạn phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng nào sau quá trình điều trị.

Hiện nay công nghệ cấy tóc này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á đem lại kết quả điều trị tốt và nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc