Triệt lông chân tại nhà bằng chanh có hiệu quả không?

03:15:43 - 22/12/2014 - binhDA2

Vì sao chanh lại có thể triệt lông chân tại nhà cho bạn hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến dưới đây để có thể biết được rằng có triệt lông được hay không? Chanh là loại trái cây quen thuộc mà ít ai lại không biết đến. Không chỉ là một loại […]

Vì sao chanh lại có thể triệt lông chân tại nhà cho bạn hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến dưới đây để có thể biết được rằng có triệt lông được hay không?

Chanh là loại trái cây quen thuộc mà ít ai lại không biết đến. Không chỉ là một loại quả thông thường, chanh còn được coi là “nguyên liệu vàng” trong làm đẹp với nhiều công dụng như giảm béo, trị mụn, tẩy lông,…

Lượng vitamin C và các axit trái cây dồi dào có trong quả chanh có tác dụng lấy đi các tế bào sẫm màu trên bề mặt da, làm sạch và tẩy lông hiệu quả. Chính vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn chanh tươi để triệt lông chân tại nhà. Hãy cùng tham khảo hỗn hợp chanh + mật ong + đường để triệt lông chân tại nhà.

Chanh có tác dụng triệt lông chân tại nhà đơn giản, hiệu quả

Chanh có tác dụng triệt lông chân tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách làm rất đơn giản: trộn nước chanh- mật ong- đường theo tỉ lệ 1:4:1 rồi đun nóng cho đến khi nó sền sệt, để nguội bớt rồi phết lên vùng da cần tẩy lông, dùng một miếng vải mỏng hoặc giấy dán lên sau đợi trong khoảng thời gian tầm 10 phút sau đó đi rửa và tẩy sạch.

– Chanh – bột đậu xanh: Bột đậu xanh cũng có khả năng tẩy tế bào da chết, làm sạch lông nhẹ nhàng đồng thời rất an toàn với da do đó bạn có thể trộn nước chanh – bột đậu xanh theo tỉ lệ 1:3, cho thêm 1 ít nước sạch để có hỗn hợp đặc vừa đủ phết lên trên vùng lông cần tẩy, để trong 15 phút rồi chà nhẹ lại với nước để tẩy lông hiệu quả.

Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không cao như bạn mong đợi, chỉ khi tìm đến công nghệ chuyên khoa mới có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

=> Quy trình triệt lông vĩnh viễn

=> Ria mép

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc