Triệt lông nách có đau và hại không ?

05:07:42 - 24/11/2014 - quản trị

Phái đẹp hay lựa chọn phương pháp triệt lông nách bằng cách nhổ hoặc cạo lông. Tuy nhiên ít ia biết rằng nhổ hay sử dụng dao cạo sẽ rất hại cho vùng da nách. Cạo lông có phải là cách tẩy lông không đau, không thâm da? Câu trả lời là không mà hoàn […]

Phái đẹp hay lựa chọn phương pháp triệt lông nách bằng cách nhổ hoặc cạo lông. Tuy nhiên ít ia biết rằng nhổ hay sử dụng dao cạo sẽ rất hại cho vùng da nách.

Cạo lông có phải là cách tẩy lông không đau, không thâm da? Câu trả lời là không mà hoàn toàn ngược lại. Có thể bạn nghĩ rằng cạo lông nách không hề đau đớn, tuy nhiên thực chất phương pháp này rất nguy hiểm. Vùng da nách thường nhăn nheo, gồ ghề và vì vậy mà lưỡi dao cạo rất dễ “lạc đường” gây hại cho da.

Những tổn thương vùng nách rất dễ dàng xuất hiện khi sử dụng cách này. Do đó, đây hoàn toàn không phải cách tẩy lông nách không đau, không thâm da mà bạn đang tìm kiếm.

Nhổ lông nách được khá nhiều chị em sử dụng, tuy nhiên đây cũng không phải phương pháp tẩy lông nách không đau, không gây thâm da. Sử dụng nhíp để nhổ lông nách có thể gây ra những tổn thương đau đớn chẳng khác gì cạo lông.

Triệt lông nách bằng dao cạo hoặc nhổ lông không mang lại hiệu quả triệt để

Triệt lông nách bằng dao cạo hoặc nhổ lông không mang lại hiệu quả triệt để

Ngoài ra, do tác động mạnh vào vùng chân lông, nhổ lông nách còn gây ra vết thâm chi chít khiến vùng da dưới cánh tay xấu xí. Vậy phương pháp nào mới là cách tẩy lông nách không đau đồng thời không làm thâm da?

Theo các bác sĩ da liễu, cách triệt lông nách triệt để, vĩnh viễn hàng đầu hiện nay là áp dụng công nghệ cao, loại bỏ hoàn toàn những vùng lông nách xấu xí không như ý muốn đồng thời làm vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân tại nhà

=> Tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc