Triệt lông tại nhà đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên

03:26:09 - 23/12/2014 - quản trị

Hiện nay  có rất nhiều cách có thể giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả và an toàn bằng các giải pháp thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo các cách sau. Sử dụng hoa cúc để triệt lông tại nhà Nước trà hoa cúc 1 quả chanh Nước trái cây tươi ( loại trái cây […]

Hiện nay  có rất nhiều cách có thể giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả và an toàn bằng các giải pháp thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo các cách sau.

Sử dụng hoa cúc để triệt lông tại nhà

  • Nước trà hoa cúc
  • 1 quả chanh
  • Nước trái cây tươi ( loại trái cây nào cũng được)

Cách thực hiện đơn giản như sau: Cho tất cả vào và đun sôi để cho hõn hợp đó chuyển thành màu vàng mật. Sau đó sử dụng hỗn hợp đó bôi lên vùng da có lông cần tẩy và sử dụng khăn miết theo chiều thuận ( Tuy nhiên để hỗn hợp đó nguội đã sau đó mới sử dụng). Cách này tuy đơn giản như có thể gây tổn thương cho da của bạn.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Sử dụng mật ong cũng là cách triệt lông dễ làm

  • Đường
  • Chanh
  • Mật ong

Cách làm như sau: Cho các hỗn hợp vào trong nồi và tiến hành đun cho hỗn hợp đó thành màu vàng nâu  sau đó cũng để nguội rồi bôi lên vùng da cần triệt lông, dùng khăn miết theo chiều mọc ngược của lông.

Mật ong, chanh, đường là nguyên liệu bạn có thể triệt lông tại nhà

Mật ong, chanh, đường là nguyên liệu bạn có thể triệt lông tại nhà

Những cách sau tuy đơn giản nhưng nó có thể gây tổn thương cho vùng da của bạn cần điều trị. Lưu ý: Tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng những biện pháp tự nhiên không thể loại bỏ  được lông tận gốc. Sau 1 thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại dày, đậm và đen hơn trước. Để loại bỏ lông vĩnh viễn, theo các chuyên gia, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các công nghệ làm đẹp cao cấp đã qua kiểm nghiệm của những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Muốn có được hiệu quả bạn cần tham vấn các phương pháp triệt lông chuyên khoa để có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, mới có thể triệt được vĩnh viễn tình trạng lông.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách

=> Triệt lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc