Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất ?

03:55:36 - 10/12/2014 - quản trị

Theo các chuyên gia da liễu giải pháp tối ưu để triệt lông vĩnh viễn là áp dụng công nghệ cao, loại bỏ hoàn toàn vùng lông không như ý, đảm bảo an toàn cho da.  Diện những bộ váy gợi cảm, kiểu dáng cắt cúp mềm mại để dạo phố cùng bạn bè hay tham gia […]

Theo các chuyên gia da liễu giải pháp tối ưu để triệt lông vĩnh viễn là áp dụng công nghệ cao, loại bỏ hoàn toàn vùng lông không như ý, đảm bảo an toàn cho da. 

Diện những bộ váy gợi cảm, kiểu dáng cắt cúp mềm mại để dạo phố cùng bạn bè hay tham gia một buổi tiệc sang trọng luôn là ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy vậy, không phải bất cứ ai cũng tự tin nếu làn da của mình mắc phải những vấn đề như: sạm nám, lông mọc nhiều, đặc biệt là việc sử dụng dao cạo, nhíp… thường xuyên sẽ khiến da của bạn trở nên sần sùi, kém thẩm mỹ, lông mọc trở lại dày và đậm hơn do bị kích thích…

Nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các phương pháp triệt lông tự nhiên bằng thảo dược, hay các gói chăm sóc da, triệt lông bằng máy nhưng lại chưa thực sự mãn nguyện với kết quả khi vùng lỗ chân lông nở to, lông vẫn xuất hiện và có dấu hiệu mọc không đều, khiến nhiều người càng trở nên thiếu tự tin hơn mỗi khi xuống phố.

Trên thực tế, không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông. Trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc.

Xem thêm: Triệt lông mặt

Bạn cần lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả

Bạn cần lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả

 

Bởi với những hãng máy lớn, chuyên nghiệp họ không bao giờ bán trực tiếp đến salon mà thường thông qua nhà phân phối tại quốc gia đó, để tránh hàng xách tay, hoặc đối tượng sử dụng không am hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả nghiêm trọng khi điều trị, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Ngoài ra, những loại máy móc này phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả của các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO. Đây là những tổ chức đòi hỏi những tiêu chuẩn cao và có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng rất khắt khe.

Chính vì thế việc lựa chọn giải pháp triệt lông chân luôn là 1 trong những  phương pháp giúp bạn có thể loại bỏ được tình trạng vi ô lông dày đặc của mình. Việc lựa chọn công nghệ triệt lông an toàn sẽ khiến bạn loại bỏ đi được tình trạng viêm lỗ chân lông ấy.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc