Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có hiệu quả không ?

01:45:40 - 04/12/2014 - quản trị

Nhiều người thường có xu hướng sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà không biết rằng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro. Đối với phụ nữ chỉ cần có một nhược điểm nhỏ về nhan sắc là cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt, khi nang lông quá rậm sẽ làm làn da […]

Nhiều người thường có xu hướng sử dụng những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà không biết rằng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro.

Đối với phụ nữ chỉ cần có một nhược điểm nhỏ về nhan sắc là cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt, khi nang lông quá rậm sẽ làm làn da thô ráp xấu xí. Lúc này, chị em muốn tìm

cách loại bỏ chúng triệt để. Chị em thường hay áp dụng cách tẩy lông nách tại nhà bằng tinh chất tự nhiên, kem wax lông hay dùng dao cạo lông. Với những cách này có ưu điểm là chi phí rẻ, dễ thực hiện nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây đau, xước da, chảy máu…Hơn nữa triệt lông tại nhà không giúp mang lại kết quả cao như mong muốn, chỉ duy trì kết quả trong vài ngày, sau đó lông lại mọc lại như bình thường.

Chính vì vậy, không thể tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà được. Nếu muốn xử lý tận gốc những violong đáng ghét thì bạn nên áp dụng công nghệ Diode Laser hiện đại mới có thể làm được. Công nghệ Diode Laser sử dụng tần sóng laser cực mạnh có khả năng đi sâu vào tận gốc nang lông để chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng yếu đi và rụng dần theo từng lần trị liệu.

Xem thêm : Tẩy lông vùng kín

Cách triệt vĩnh viễn tại nhà không mang lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn

Cách triệt vĩnh viễn tại nhà không mang lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không gây đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn sẽ giúp bạn sở hữu làn da nhẵn mịn, không còn dấu vết của nang lông.

Chính vì thế mà bạn nên cần tìm đến với công nghệ  này và nhờ các Bác sĩ tư vấn cũng như hướng dẫn cách điều trị sao cho hiệu quả nhất. Chứ không thể tìm đến với các biện pháp thiên nhiên với mong muốn loại vĩnh viễn tình trạng vi ô lông của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc