Triệt lông vĩnh viễn và những điểm cần lưu ý

04:49:35 - 10/12/2014 - quản trị

Với 4 lưu ý trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp bạn đạt được kết quả an toàn và hiệu quả như ý muốn Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe Trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc các […]

Với 4 lưu ý trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp bạn đạt được kết quả an toàn và hiệu quả như ý muốn

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe

Trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đồng thời, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng cho liệu trình điều trị. Đây là yếu tố quyết định thành công của quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Bạn cần tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần đến 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

Xem thêm : Triệt lông vùng kín

Không nên triệt lông khi đang mang bầu

Hiện chưa có tài liệu nào nói rằng triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn. Ngoài ra, khi triệt lông mà uống thuốc tránh thai cũng ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ.

Một số lưu ý quan trọng giúp bạn triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Một số lưu ý quan trọng giúp bạn triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Nếu không may sơ sẩy tổn thương nghiêm trọng tay, chân và phải thực hiện phẫu thuật đặt kim loại bên trong thì bạn nên tuyệt đối tránh thực hiện tẩy lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Bởi khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả triệt lông giảm tác dụng. Thậm chí, còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể.

Xem thêm : Triệt lông nách

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

Xem thêm : Triệt lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc