Triệt lông vùng kín bao nhiêu tiền?

02:41:31 - 25/10/2014 - quản trị

Câu hỏi: Triệt lông vùng kín bao nhiêu tiền? Có đau không? An toàn không? Trả lời: Hiện nay triệt lông vùng kín là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Triệt lông vùng kín với công nghệ chuyên khoa, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. […]

Câu hỏi: Triệt lông vùng kín bao nhiêu tiền? Có đau không? An toàn không?

Trả lời: Hiện nay triệt lông vùng kín là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Triệt lông vùng kín với công nghệ chuyên khoa, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. Và nó có chi phí điều trị là: 0.6 – 0.8 triệu

Hiện nay công nghệ này an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn nên tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa để có thể mau chóng mang lại kết quả điều trị như ý cho bạn. An toàn, hiệu quả và mang lại kết quả an tâm nhất.

Diode Laser hiện đã và đang là công nghệ có được nhiều nhất sự quan tâm của khách hàng.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc