Cách ngăn tóc rụng?

03:26:03 - 11/03/2013 - quản trị

Câu hỏi: Tôi bị rụng tóc đã lâu, lúc mới bị rụng tôi lại thiết nghĩ đó chỉ là do tôi không dùng quen loại dầu gội này, nhưng dần dà thì không phải vì dù có thay đổi loại dầu gội thì tôi vẫn bị rụng tóc. Vậy mong chuyên mục tư vấn giúp […]

tu-van-dieu-tri-rung-tocCâu hỏi: Tôi bị rụng tóc đã lâu, lúc mới bị rụng tôi lại thiết nghĩ đó chỉ là do tôi không dùng quen loại dầu gội này, nhưng dần dà thì không phải vì dù có thay đổi loại dầu gội thì tôi vẫn bị rụng tóc. Vậy mong chuyên mục tư vấn giúp tôi về cách ngăn rụng tóc. Mong sớm có được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của chuyên mục tư vấn điều trị cách rụng tóc.

HIện nay có nhiều cách điều trị rụng tóc, bạn có thể dùng thuốc uống hay thuốc bôi thậm chí là cả nhờ tới việc cấy tóc chuyên dụng của các chuyên gia.

Nếu bạn sử dụng các loại thuốc bôi hay thuốc uống thì kết quả mang lạ sẽ lâu dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn, vì nếu đang dùng thuốc bội thì bạn sẽ phải dùng thường xuyên và lâu dài, ít nhất là từ 3 tháng cho tới 1 năm.

Nếu bạn muốn điều trị rụng tóc nhanh thì bạn nên tìm đến với những cơ sở điều trị chuyên khoa để được thăm khám và điều trị, thì bạn sẽ được điều trị bằng các phương pháp chuyên khoa như cấy tóc. Việc cấy tóc sẽ được tiến hành bằng cách các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lấy từ vùng nang tóc khỏe trên cơ thể bạn và tiến hành cấy tóc. Đây là một trong những cách giúp bạn có thể cải thiện nhanh được tình trạng rụng tóc.

Tuy nhiên bạn cần tìm đến với các chuyên gia giỏi về kinh nghiệm và vững về tay nghề để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc