Cấy tóc có đắt không? Quy trình thực hiện như thế nào?

00:37:00 - 15/02/2017 - ants

Chào bác sĩ, tôi bị rụng tóc hơn một năm nay khiến đầu bị hói, trông tôi già hơn so với tuổi. Tôi tìm hiểu thì được biết tại TMV Đông Á có công nghệ cấy tóc tự thân Bio Cell. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy tóc có đắt không? Và quy trình thực hiện như thếnào?

(Hoàng Thanh- 38 tuổi, Hải Dương) 

Trả lời.

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cấy tóc có đắt không? Quy trình thực hiện thế nào đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau

cay-toc-dinh-hoc

Cấy tóc có đắt không? Quy trình thực hiện thế  nào?

Bên cạnh hiệu quả cấy tóc và độ an toàn trong quá trình thực hiện thì vấn đề giá cấy tóc là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Cấy tóc tự thân đang là lựa chọn hàng đầu của những người bị hói đầu bởi hiệu quả nhanh chóng trong việc lấy lại mái tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên, không lo rụng lại. Tại mỗi cơ sở cây tóc, chi phí thực hiện là khác nhau, phụ thuộc vào công nghệ, bác sĩ thực hiện, tình trạng thực tế khách hàng gặp phải. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cấy tóc tự thân như sau:

Quy trình thực hiện cấy tóc như thế naò?

Cấy tóc tự thân chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ đảm bảo an toàn và tính chắc chắn nhưng lại được thực hiện rất công phu và để đạt được kết quả tóc mọc đều và tự nhiên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mỉ và điêu luyện cũng như thiết bị kĩ thuật hỗ trợ đầy đủ và hiện đại.

Quy trình cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á

-Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng tóc thực tế của khách hàng

-Bước 2: Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc

-Bước 3: Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

-Bước 4: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi

- Bước 5: Tiến hành cấy tóc tự thân

-Bước 6: Kiểm tra sau khi cấy tóc

Nang tóc sau khi được cấy lên đầu sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau một thời gian sẽ  tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc bình thường của khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cấy tóc có đắt không? Quy trình thực hiện nhu thế nào? Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của TMV Đông Á trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 19006499 để được hỗ trợ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc