3 cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian dễ làm

15:53:58 - 30/11/2016 - ants

Khi lông ở chân nhiều làm chúng ta rất mặc cảm khi diện những chiếc váy hoặc quần soóc. Để có được đôi chân mịn màng, trắng sáng hãy thử ngay cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian ngay sau đây.

1. Cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với chanh đường

Bạn có thể tự chế kem tẩy lông chân tại nhà chỉ với 2 nguyên liệu là chanh và đường trắng hàng ngày với công thức được lưu truyền trong dân gian như sau:

chi-muc

Cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với chanh đường

Nguyên liệu:

10gam đường trắng + 1/2 quả chanh

Cách làm: Trộn đều 2 nguyên liệu trên lại với nhau, sau đó cho thêm một chút nước lọc ngoáy đều cho đường tan hết. Dùng một chiếc nồi nhỏ đun hỗn hợp sao cho tại thành một loại gel. Tiếp theo bạn đợi cho gel hơi nguội đi rồi thoa lên chân một lớp mỏng, đặt một miếng vải mỏng lên. Chời khoảng 30 phút lột lớp vải đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông.

2. Cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với sáp ong

Bạn hãy dùng sáp ong như một loại kem trong việc wax lông chân. Sap ong khi chọn để tẩy lông chân cần tìm loại nào có độ dính cao và có xuất xứ rõ ràng nếu không sẽ dễ gây ra dị ứng.

sap-ong-tay-long-nach-hieu-qua

Cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với sáp ong

Cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian với sáp ông bạn làm như sau: Thoa một lớp mỏng sáp ong lên vùng lông chân rồi đợi đến 20 phút bạn dùng tay chà nhẹ lên chân theo chiều ngược với sợi lông. Tiếp stheo đó bạn bôi một lớp kem dưỡng thế để tránh bị đau rát. Nên thực hiện cách này vào buổi tối và 2 lần một tuần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc