3 cách thường gặp nhất khi triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà

09:27:27 - 21/11/2014 - quản trị

Cách nào triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi thường gặp ở các chị em khi muốn thực hiện các biện pháp tẩy lông chân tại nhà. Tuy nhiên, các các thông thường có thực sự mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn hay không? Các chị […]

Cách nào triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi thường gặp ở các chị em khi muốn thực hiện các biện pháp tẩy lông chân tại nhà. Tuy nhiên, các các thông thường có thực sự mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn hay không? Các chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng biện pháp cạo
Đây là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà phổ biến các chị em thường làm vì chúng cho hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả không được lâu, chị em sẽ thấy lông mọc trở lại chỉ sau vài ngày cạo. Nhiều trường hợp, do lông chân bị kích thích nên chúng mọc nhanh, đen và cứng hơn ban đầu.

3 cách thường gặp nhất khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

3 cách thường gặp nhất khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Phương pháp Waxing
Đây cũng là một trong số các cách chị em áp dụng, cách này mất nhiều thời gian thực hiện hơn cạo, gây đau rát hơn. Tuy nhiên, chúng duy trì kết quả lâu dài hơn cạo, sau khoảng 2 tuần lông sẽ mọc trở lại. Cách này nhiều chị em bị đau do dùng sai cách waxing, thậm chí nhiều trường hợp bị bỏng và gây viêm da.
Sử dụng kem tẩy
Cách này tuy ưu điểm là nhanh, tiện dụng xong hiệu quả mang lại không cao, thời gian lông mọc trở lại nhanh, đen và cứng hơn ban đầu. Sauk hi tẩy lông bằng kem tẩy, nhiều chị em đến gặp bác sĩ trong tình trạng ngứa ngáy, viêm nang lông hoặc dị ứng.
Với những phân tích trên có thể thấy các cách thông thường, hoàn toàn không có khả năng mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Nếu chị em nào còn nuôi hy vọng triệt lông vĩnh viễn tại nhà thì hãy cân nhắc lại nhé. Lời khuyên cho các chị em là hãy tìm giải pháp triệt lông an toàn bằng công nghệ cao để bảo vệ làn da chân của mình.

3 cách thường gặp nhất khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

3 cách thường gặp nhất khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Diode Laser là công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao không những về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn chúng còn có khả năng triệt lông nhẹ nhàng an toàn và không đau rát.
Ánh sáng Diode Laser sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi rụng một cách tự nhiên. Đồng thời, Diode Laser tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Vì thế, giúp bạn có kết quả triệt lông vĩnh viễn.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn linh hoạt giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị, bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
Đó là những ưu điểm giúp Diode Laser trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay

Xem thêm bài viết tại đây

>>> triệt lông vùng kín

>>> có nên triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc