6 việc làm nhỏ giúp bạn nuôi dưỡng tóc nhanh dài và chắc khỏe

18:34:38 - 04/11/2014 - quản trị

Mong muốn có mái tóc dài, chắc khỏe để mang lại cảm giác ấm áp hơn trong mùa đông của bạn gái sẽ trở nên dễ dàng khi thực hiện những mẹo nuôi dưỡng tóc dưới đây. Chải tóc Đối với một số người chải tóc nhiều sẽ khiến họ cảm giác tóc rụng nhiều […]

Mong muốn có mái tóc dài, chắc khỏe để mang lại cảm giác ấm áp hơn trong mùa đông của bạn gái sẽ trở nên dễ dàng khi thực hiện những mẹo nuôi dưỡng tóc dưới đây.

Chải tóc

Đối với một số người chải tóc nhiều sẽ khiến họ cảm giác tóc rụng nhiều hơn do đó lại rất hay hạn chế. Tuy nhiên, bạn nếu biết rằng nếu bạn chải tóc ít tóc sẽ rất dễ bị rối và khi đó tóc bạn mới có nguy cơ rụng nhiều hơn. Trong ngày bạn cần chải tóc ít nhất 5 lần, việc làm này sẽ giúp máu lưu thông tốt giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Buổi tối đi ngủ bạn cũng nên chải tóc trước khi đi ngủ trong 10 phút nhé!

6 việc làm nhỏ giúp bạn nuôi dưỡng tóc nhanh dài và chắc khỏe

Chải tóc thường xuyên giúp lưu thông máu

Gội đầu bằng nước lạnh

Hãy chắc chắn rằng bạn gội đầu bằng nước lạnh, điều này sẽ se chặt các lỗ chân lông giúp chân tóc không bị bụng ra làm tóc yếu đi và gây rụng.

Massage da đầu

Một bí kíp để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh nữa đó là bạn nên thường xuyên massage da đầu giúp giải thỏa, thư giải cho đầu óc tỉnh táo hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp da đầu của bạn nhận được chất dinh dưỡng, giúp tóc phát triển tốt hơn. Cách này rất đơn giản bạn có thể làm tại nhà hoặc nếu quá bận rộn bạn có thể đến các salon để massage bình quân 2 lần/tháng.

6 việc làm nhỏ giúp bạn nuôi dưỡng tóc nhanh dài và chắc khỏe

Massage da đầu ngăn rụng tóc

Thoa dầu dưỡng tóc 2 lần/tuần

Bạn nên thoa dầu dưỡng tóc cùng với quá trình massage với tần suất nhanh hơn (2lần/tuần) massage nhẹ nhàng để dầu thấm vào da đầu, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, ngăn ngừa khô và rụng tóc.

Buộc tóc mỗi đêm

Buộc tóc khi bạn đingủ sẽ làm giảm lượng ma xát với gối hạn chế tóc rối, khô và chẻ ngọn.

Chế độ ăn uống giàu protein

Thịt và cá là hai nguồn Protein mà chúng ta đều ăn hàng ngày. Do đó, cần ăn uống đầy đủ để mái tóc bạn chắc khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc