Bật mí 3 phương pháp kích thích mọc tóc tại nhà

06:32:55 - 09/12/2015 - quản trị

Tóc rụng, tóc hư tổn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin bật mí 3 phương pháp kích thích mọc tóc tại nhà sẽ giúp các bạn không còn lo lắng về tóc rụng nữa nhé.

1/ Dầu dừa kích thích mọc tóc hiệu quả

kich thich moc toc 1

Dầu dừa kích thích mọc tóc hiệu quả

Dầu dừa là nguyên liệu giúp kích thích mọc tóc rất hiệu quả tại nhà. Bạn hãy thoa dầu dừa lên khắp da đầu rồi massage nhẹ nhàng từ chân đến ngọn tóc. Bạn hãy thực hiện khoảng 15-20 phút để các dưỡng chất có trong dầu dừa ngấm sâu vào da đầu nuôi dưỡng tóc khỏe từ chân đến ngọn tóc.

2/ Kích thích mọc tóc bằng mặt nạ trứng và sữa chua

kich thich moc toc 3

Kích thích mọc tóc bằng mặt nạ trứng và sữa chua

Bạn hãy lấy 1/2 hộp sữa chua và 1 quả trứng. Sau đó cho 2 nguyên liệu đã chuẩn bị đem trộn đều. Lấy hỗn hợp thu được thoa lên vùng chân tóc, massage nhẹ nhàng rồi ủ trong khoảng 1h rồi xả sạch với dầu gội bằng nước lạnh. Các dưỡng chất Protein trong trứng sẽ kích thích mọc tóc nhanh dài và mượt hơn.

 3/ Kích thích mọc tóc bằng dầu gội bia và sữa tươi

kich thich moc toc 2

 Kích thích mọc tóc bằng dầu gội bia và sữa tươi

Rất nhiều người chỉ nghĩ bia dùng để uống giải khát và để nấu kèm với thực phẩm mà ít người biết đến bia như là 1 chất kích thích mọc tóc dài mượt. Bạn hãy dùng 50ml bia đem trộn đều với 20ml sữa tươi nguyên chất, sau đó thoa lên tóc và ủ khoảng từ 25-30 phút rồi xả lại đầu với đâu gội. Các dưỡng chất có trong bia và sữa tươi sẽ rất tốt cho da đầu, tóc sẽ mượt và óng ả hơn, các  vitamin nhóm B thúc đẩy tóc dài nhanh hơn nữa.

Ngoài ra nếu tóc bạn đã rụng quá nhiều bạn có thể tham khảo ngay công nghệ cấy tóc tự thân. Đây  là kỹ thuật lấy nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, mang lại cho bạn hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe trên 80%, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng nào.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc