Bật mí phương pháp trị hói đầu an toàn từ nha đam

09:47:02 - 29/10/2014 - quản trị

Trong bất kỳ liệu pháp làm đẹp nào, yêu tố tự nhiên bao giờ cũng được đánh giá cao hơn cả. Cùng tìm hiểu phương pháp trị hói đầu cực an toàn từ nha đam bạn nhé.

Ngoài hiệu quả dưỡng da, ít ai biết về cach chua hoi dau bằng nha đam ( lô hội). Chỉ cần kiên trì, kết quả mang lại khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Nước ép nha đam: Nước ép nha đam là một hoạt chất sinh học, khi xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc. Sau khi áp dụng, tóc sẽ mọc lại trên vùng da đầu bị hói, đồng thời kích thích tóc phát triển trong những trường hợp tóc mỏng và bị tổn hại.

cách trị hói đầu mang lại hiệu quả cao

Gel nha đam. Các nhà khoa học cho biết, gel nha đam tươi khi chà lên da đầu, có tác dụng kích thích về mặt sinh học, giúp tóc mới mau phát triển. Do đó, nhiều người đã dùng gel nha đam nguyên chất để chữa hói đầu tại nhà. Bạn lựa chọn một lá nha đam thật to, rửa sạch, dọc hai bên lá rồi lấy thìa cạo lớp gel nha đam bên trong bôi lên vùng da đầu bị hói, để một lúc cho khô rồi gội sạch.

Bạn sử dụng thường xuyên từ 2-3 lần/tuần trong một thời gian sẽ cảm nhận được kết quả. Bởi nó không chỉ giúp những vùng bị hói nhanh chóng mọc lại tóc mà còn giúp tóc khỏe mạnh, mượt mà hơn.

Bên cạnh việc sử dụng tinh chất từ nha đam, bạn có thể sử dụng gel nha đam hỗn hợp để mang lại kết quả tốt nhất. Đây là hai cách trị hói đầu và rụng tóc phổ biến nhất bạn nên áp dụng:

Kết hợp gel nha đam với dầu thầu dầu. Dầu thầu dầu là một dược liệu có tác dụng trị chứng hói đầu. Sự kết hợp giữa gel nha đam với dầu thầu dầu sẽ càng làm tăng công dụng trong việc chữa chứng hói đầu, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mềm mại cũng như độ bóng của tóc. Hãy sử dụng hỗn hợp này bôi lên vùng bị hói để khô trong 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc